Học bơi ở Hà Nội: Nên học bơi ở đâu?!

Chia sẻ

Học bơi ở Hà Nội: Nên học bơi ở đâu?! – Đây là câu hỏi đang được không ít học viên có nhu cầu học bơi đặt ra. Quả thực, thật khó để có thể đưa ra một tùy chọn nhất định khi đứng trước hàng loạt các trung tâm dạy học bơi như hiện nay. Tuy nhiên, hãy dành chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị & các bạn một số gợi ý khá lý tưởng liên quan đến vấn đề này.

Các bài viết liên quan.

Học bơi quận Cầu Giấy ở đâu tốt nhất?

Cập nhật thông tin giá vé các bể bơi Quận Cầu Giấy hè 2017

Cần tìm địa chỉ dạy học bơi có chi phí rẻ nhất Hà Nội

Học bơi ở Hà Nội: Nên học bơi ở đâu?!
Học bơi ở Hà Nội: Nên học bơi ở đâu?! 01

Trung tâm dạy học bơi uy tín nhất Hà Nội

Học bơi ở Hà Nội nên học bơi ở các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi uy tín – hocboi.vn tổ chức. Bởi tại đây bạn sẽ được học và thực hành bơi với đội ngũ chuyên gia dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm nhất quốc gia. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trải nghiệm một hình thức dạy học bơi hết sức chuyên nghiệp và độc đáo. Đó chính là dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Giáo trình/giáo án dạy bơi đã được cô đọng lại nên học viên tham gia học bơi tại đây sẽ tiếp thu tốt hơn, biết bơi nhanh hơn và kỹ thuật bơi chuẩn xác hơn.

Học bơi ở Hà Nội: Nên học bơi ở đâu?!
Học bơi ở Hà Nội: Nên học bơi ở đâu?! 02

Địa điểm thực hành bơi tốt nhất

Đến với trung tâm dạy học bơi hocboi.vn quý học viên có thể thỏa sức lựa chọn cho mình một địa điểm thực hành bơi phù hợp về địa lý, chi phí giá vé vào bể. Một trong số đó cần phải kể đến như bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, bể bơi 73 Vạn Bảo, bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, bể bơi Nghĩa Tân số 14 Tô Hiệu – Cầu Giấy…Thật vậy, thực hành bơi trong môi trường tốt sẽ giúp cho bạn có thể thỏa sức vùng vẫy nhiều giờ liên tục dưới bể mà không còn phải quá lo lắng về chất lượng nguồn nước trong bể bơi.

Học bơi ở Hà Nội: Nên học bơi ở đâu?!
Học bơi ở Hà Nội: Nên học bơi ở đâu?! 03

Chi phí học bơi rẻ, hiệu quả cao nhất Hà Nội

Một trong những lý do tiếp theo để bạn quyết định tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi hocboi.vn chính là vấn đề về chi phí và hiệu quả của các khóa học. Cụ thể, chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào một lớp học bơi cơ bản tại trung tâm với cam kết 100% học viên khi tham gia khóa học sẽ nắm chắc mọi kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cũng như có thể tự tin bơi 100m đường bơi với kiểu bơi ếch thông dụng.

Để đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức quý học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi ở Hà Nội: Nên học bơi ở đâu?!
5 (100%) 2 votes