Học bơi ở Hà Nội tại bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp ở Hà Nội. Các lớp dạy học bơi ở Hà Nội hè 2018 của trung tâm được tổ chức tại nhiều bể bơi khác nhau để đảm bảo sự thuận tiện cho học viên trong việc đi lại. Nội dung bài viết sau đây là thông tin chi tiết về các lớp học bơi ở bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến.

Số lượng lớp học bơi ở bể bơi Nemo

Tại bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến trung tâm nhận dạy bơi cho người lớn và trẻ em. Các lớp học bơi của trung tâm có nội dung bao gồm đầy đủ lớp học bơi cơ bản và lớp học bơi nâng cao.

Học bơi ở Hà Nội tại bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến hè 2018
Học bơi ở Hà Nội tại bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến hè 2018

Việc phân cấp chi tiết nội dung các lớp học bơi ở bể bơi Nemo đảm bảo cho sự phù hợp cho mọi đối tượng học viên gồm những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi và cả các học viên đã biết bơi.

Về số lượng trung tâm có 3 lớp học bơi bể bơi Nemo với 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Chi tiết về chương trình học của các lớp học bơi:

1| Lớp học bơi cơ bản về các kỹ thuật bơi cơ bản và kỹ thuật bơi ếch

2| Lớp học bơi nâng cao 1 về các kỹ thuật bơi sải

3| Lớp học bơi nâng cao 2 về các kỹ thuật bơi bướm

Học phí học bơi ở bể bơi Nemo hè 2018

Các lớp học bơi ở bể bơi Nemo đều được áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng với số lương học viên của mỗi lớp học bơi được giới hạn. Vì thế mức học phí học bơi ở bể bơi Nemo hè 2018 được tính theo từng khóa học.

Cụ thể mức học phí học bơi kèm riêng ở bể bơi Nemo hè 2018:

  • Học bơi ếch cơ bản: 2.5 triệu/1 khóa học
  • Học bơi sải nâng cao: 3 triệu/ 1 khóa học
  • Học bơi bướm nâng cao: 4.5 triệu/1 khóa học

Mức học phí trên chỉ áp dụng cho các học viên người lớn, học viên trẻ em và không bao gồm vé vào bể.

Học bơi ở Hà Nội tại bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến hè 2018
Học bơi ở Hà Nội tại bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến hè 2018

Cam kết của trung tâm Hà Nội Swimming về kết quả học bơi của học viên

Chất lượng dạy và học các lớp học bơi bể Nemo của Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp của Hà Nội Swimming luôn được đánh giá tốt nhất. Trung tâm đảm bảo tuyệt đối về chất lượng dạy và học của học viên.

Cụ thể trung tâm Hà Nội Swimming cam kết sau khi kết thúc khóa học học viên sẽ bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Trung tâm không giới hạn số buổi học cho mỗi học viên tuy nhiên vì chất lượng dạy và học được đảm bảo nên thông thường chỉ sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học viên đã có thể kết thúc khóa học.

Áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi rất linh hoạt. Học viên khi đăng ký học bơi được tự chủ động lên lịch học và chủ động hẹn với HLV trực tiếp hướng dẫn. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về các lớp học bơi ở Hà Nội tại bể bơi Nemo 289A Khuất Duy Tiến. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi để được hỗ trợ chi tiết thông tin về khóa học xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: