Học bơi ở Mỹ Đình: Có HLV nữ dạy bơi kèm riêng không?!

Chia sẻ

Bể bơi Mỹ Đình là bể bơi chất lượng cao, có quy mô rộng lớn bao gồm cả bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời. Bể được thiết kế theo tiêu chuẩn thi đấu bơi lội Olympic nên rất thích hợp cho việc học tập và rèn luyện. Tuy nhiên bạn đang có chút thắc mắc nhỏ là không biết rằng tại bể bơi Mỹ Đình có HLV nữ dạy học bơi kèm riêng hay không?! Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Cách đăng ký học bơi bể Mỹ Đình: lớp học bơi cơ bản cho người lớn

Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình- địa chỉ học bơi lí tưởng hè 2017

Các lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Mỹ Đình 2017

Học bơi ở Mỹ Đình: Có HLV nữ dạy bơi kèm riêng không?!
Học bơi ở Mỹ Đình: Có HLV nữ dạy bơi kèm riêng không?! 01

Hệ thống các lớp dạy học bơi bể Mỹ Đình hiện tại đang do trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu quốc gia – Hà Nội Swimming trực tiếp đảm nhiệm việc giảng dạy và đào tạo. Theo đó, với thế mạnh về đội ngũ nguồn nhân lực đầy đủ cả nam và nữ HLV dạy học bơi nên khi đến với các lớp học bơi bể Mỹ Đình các bạn học viên có thể chủ động tùy chọn HLV nam – nữ sao cho cảm thấy phù hợp nhất.

Bật mí cho các bạn một chút về đội ngũ HLV nữ dạy học bơi bể Mỹ Đình là 100% HLV đều là những người rất giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý học viên, thân thiện, nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ học viên thực hiện các động tác kỹ thuật bơi một cách chi tiết, bài bản nhất.

Học bơi ở Mỹ Đình: Có HLV nữ dạy bơi kèm riêng không?!
Học bơi ở Mỹ Đình: Có HLV nữ dạy bơi kèm riêng không?! 02

Nhờ có trình độ chuyên môn cao nên đội ngũ HLV nữ dạy học bơi kèm riêng bể Mỹ Đình có thể đảm đương việc dạy bơi cho nhiều đối tượng & độ tuổi cùng hàng loạt kiểu bơi phong phú, đa dạng. Một trong số đó cần phải kể đến các lớp học bơi như: Lớp học bơi kèm riêng cho trẻ nhỏ; lớp học bơi kèm riêng cho người lớn; lớp học bơi kèm riêng cho học viên nữ và một số kiểu bơi theo phân cấp từ dễ đến khó như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm…

Học bơi với HLV nữ bể Mỹ Đình do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị & các bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị. Cụ thể, bạn sẽ được chủ động lựa chọn khung giờ học từ 6h đến 21h hàng ngày, HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước cùng bạn để thực hành các động tác kỹ thuật của kiểu bơi mà bạn đã lựa chọn. Khóa học bơi kèm riêng với HLV nữ bể Mỹ Đình có tổng thời gian đào tạo kéo dài từ 7 đến 10 buổi, trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút.

Học bơi ở Mỹ Đình: Có HLV nữ dạy bơi kèm riêng không?!
Học bơi ở Mỹ Đình: Có HLV nữ dạy bơi kèm riêng không?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ bể bơi Mỹ Đình do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: