Học bơi ở trung tâm nào tại Hà Nội là tốt nhất?

Chia sẻ

“Học bơi ở trung tâm nào tại Hà Nội là tốt nhất?” là nỗi băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định đi học bơi những chưa tìm được một nơi để “chọn mặt gửi vàng”. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin vô cùng hữu ích dưới đây, chắc chắn sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều.

Học bơi ở trung tâm nào tại Hà Nội là tốt nhất?
Học bơi ở trung tâm nào tại Hà Nội là tốt nhất? 01

Trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện có rất nhiều đơn vị dạy học bơi đang hoạt động. Tuy nhiên việc tìm được một trung tâm dạy học bơi uy tín và chất lượng thì đòi hỏi các học viên phải có sự chọn lọc, cân đo, so sánh. Theo đó, có một địa chỉ dạy học bơi uy tín được giới bơi lội Hà Nội đánh giá cao là Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

>>>Xem thêm: Tuyệt chiêu dạy bơi cho trẻ nhát nước của Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là trung tâm đã hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực dạy học bơi và phổ cập bơi lội trên toàn quốc. Với thế mạnh là sở hữu đầy đủ các huấn luyện viên nam và nữ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ, giàu kinh nghiệm bơi lội và nhiệt huyết với công việc “xóa nạn mù biết bơi” ở Việt Nam. Tất cả những huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp tại trung tâm hầu hết đều là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp trong đội tuyển bơi lội quốc gia.

Chuỗi hệ thống bể thực hành bơi của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming luôn nằm trong top đầu của Hà Nội và cả nước với những cái tên tiêu biểu phải kể đến như: bể bơi Hapulico, bể bơi Time City, Royal City, Star City, bể bơi bốn mùa Vạn Bảo, bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Tôn Thất Thuyết…

Học bơi ở trung tâm nào tại Hà Nội là tốt nhất?
Học bơi ở trung tâm nào tại Hà Nội là tốt nhất? 02

Ngoài ra, việc trở thành học viên của Hà Nội Swimming thì bạn còn được hưởng rất nhiều tiện ích khác như:

  • Được quyền lựa chọn huấn luyện viên nam/nữ để phù hợp với nhu cầu học của mình.
  • Hoàn toàn yên tâm về chất lượng khóa học cũng như thời gian thực hành tập luyện. Bởi lịch học bơi mà Hà Nội Swimming sắp xếp sẽ dựa trên sự phù hợp với quỹ thời gian của học viên.
  • Chi phí học bơi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dạy học bơi bằng việc 100% học viên sẽ biết bơi nhanh chỉ sau 1 khóa học duy nhất.
  • Có nhiều lớp học bơi với nhiều cấp độ từ dễ đến khó để đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của các học viên.
  • Áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên mỗi lớp chỉ có tối đa 2 học viên. Bởi vậy, huấn luyện viên có thể theo sát và kèm cặp học viên một cách chặt chẽ.
  • Phân chia các khu vực bơi dành riêng cho trẻ em và người lớn.
  • Khi học viên đăng kí học bơi cùng huấn luyện viên của trung tâm sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ giá vé (Liên hệ với trung tâm để biết thêm chi tiết)

>>>Xem thêm: Địa chỉ học bơi lí tưởng tại Hà Nội trong dịp hè 2017

 Với những chứng cứ hoàn toàn thuyết phục nêu trên, chúng tôi tin bạn đã đưa ra được quyết định trong việc lựa chọn địa điểm dạy học bơi tốt nhất hiện nay. Các bạn có nhu cầu đăng ký khóa học bơi do Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức thì vui lòng liên hệ tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi ở trung tâm nào tại Hà Nội là tốt nhất?
5 (100%) 2 votes