Học bơi quận Ba Đình tại bể bơi nào tốt nhất?

Chia sẻ

Để thuận tiện cho việc học bơi, khi đăng ký tìm lớp, các học viên thường có xu hướng chọn học tại các bể bơi gần khu vực sinh sống. Đó là cách chọn lớp học bơi theo từng khu vực quận huyện. Cụ thể, riêng với các lớp học bơi quận Ba Đình, địa chỉ học bơi tốt nhất là bể bơi Khu thể thao Đoàn Ngoại giao Vạn Phúc 73 Vạn Bảo.

Sở dĩ bể bơi Khu thể thao Đoàn Ngoại giao Vạn Phúc được đánh giá là địa chỉ học bơi quận Ba Đình tốt nhất vì đây là bể bơi có chất lượng nước đảm bảo, hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình lọc nước.

Trung tâm dạy bơi quận Ba Đình uy tín, cam kết bơi thành thạo
Trung tâm dạy bơi quận Ba Đình uy tín, cam kết bơi thành thạo

Cụ thể, bể Vạn Bảo sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn tự động, chất lượng nguồn nước luôn được kiểm duyệt hàng ngày. Chính vì vậy, nguồn nước bể Vạn Bảo luôn có độ trong xanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Ngoài ra, nhiệt độ nước của bể Vạn Bảo có thể được điều chỉnh theo nhiệt độ thực tế nên học viên có thể yên tâm tập luyện, học bơi trong mọi điều kiện hoàn cảnh.

>>>Xem thêm: Cách đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng bể 73 Vạn Bảo 2017

Về chi tiết, bể Vạn Bảo được thiết kế với chiều dài lên đến 25m. Dưới không gian bể có các đường phân line rõ ràng giữa không gian bể dành cho học bơi, và tập luyện. Bể bơi Khu thể thao Đoàn Ngoại giao Vạn Phúc cũng là một trong số ít những bể bơi Hà Nội có không gian bể dành riêng cho trẻ em.

Bên cạnh đó bể bơi 73 Vạn Bảo cũng có đầy đủ các tiện ích khác như: đội ngũ cứu trợ hoạt động 24/24h, sảnh chờ, khu vực tắm tráng…

Giá vé bể bơi Khu thể thao Đoàn Ngoại giao Vạn Phúc 73 Vạn Bảo, cập nhật tháng 4/2017 là:

  1. Người lớn: 120.000đ/1 lượt
  2. Trẻ em: 100.000đ/1 lượt
Trung tâm dạy bơi quận Ba Đình uy tín, cam kết bơi thành thạo
Trung tâm dạy bơi quận Ba Đình uy tín, cam kết bơi thành thạo

Với chất lượng giờ học được đảm bảo tuyệt đối, Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi bể 73 Vạn Bảo uy tín nhất.

Bằng việc chọn áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên, cùng đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp giảng dạy đều là các vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, học viên khi đăng ký học bơi quận Ba Đình tại bể 73 Vạn Bảo ở Hà Nội Swimming sẽ được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên khi đăng ký tham gia, học viên còn được chủ động sắp xếp thời gian học trong khung giờ từ 6h đến 21h hàn ngày, và tùy chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn.

>>>Xem thêm: Giá vé bể bơi 73 Vạn Bảo cập nhật mới nhất 2017

Để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ chi tiết thêm về thông tin các lớp học bơi bể 73 Vạn Bảo; và hướng dẫn cách đăng ký tham gia học viên hãy gọi trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Rate this post