Học bơi quận Cầu Giấy ở đâu tốt nhất?

Chia sẻ

Để đáp ứng nhu cầu học bơi dịp hè về, mỗi quận của Hà Nội đều có những bể bơi riêng. Tuy nhiên, vì mỗi quận đều có tới hơn 2 bể bơi nên việc chọn lựa địa điểm học bơi trở nên khá khó khăn. Và nếu bạn ở quận Cầu Giấy, thông tin bài viết sau đây sẽ giải đáp chi tiết cho câu hỏi “Học bơi quận Cầu Giấy ở đâu tốt nhất?”.

Địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất

Đó là bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết, và bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân. 

Các bài viết liên quan.

Cập nhật thông tin giá vé các bể bơi Quận Cầu Giấy hè 2017

Lớp học bơi Hà Nội 2017, các lớp học bơi chất lượng nhất

Cần tìm địa chỉ dạy học bơi có chi phí rẻ nhất Hà Nội

Đơn giản vì đây là các bể bơi quận Cầu Giấy có thiết kế không gian hiện đại, rộng thoáng; nguồn nước trong xanh và các dịch vụ tiện ích đi kèm tốt nhất.

Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân - địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất
Bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân – địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất

Thứ nhất là bể bơi bốn mùa Nghĩa Tân (địa chỉ: số 14 Tô Hiệu).

Không gian bể Nghĩa Tân được đánh giá cao nhờ thiết kế hiện đại, đẹp mắt. Bể có khu ngồi chờ xung quanh, với những hàng ghế nghỉ dài. Do đó, khi cho trẻ học bơi tại đây, phụ huynh có thể dễ dàng quan sát được toàn bộ quá trình học tập của trẻ.

Với hệ thống lọc nước tự động hiện đại, chất lượng nguồn nước bể bơi Nghĩa Tân luôn trong xanh đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả người lớn, và trẻ em. Bể có dịch vụ ăn uống, phòng thay đồ tiện nghi.

Thứ hai là bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết (địa chỉ: số 6 Tôn Thất Thuyết).

Có diện tích khoảng 80m2, bể bơi Tôn Thất Thuyết có khu bể dành riêng cho người lớn và trẻ em. Ngoài ra vì nằm trong khuôn viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ Hà Nội, bể bơi Tôn Thất Thuyết có an ninh đảm bảo tuyệt đối, có khu để xe riêng cho ô tô và xe máy.

Về chất lượng nước, bể bơi Tôn Thất Thuyết sử dụng hệ thống khử trùng nước bằng công nghệ ozon, nhờ đó nguồn nước luôn trong xanh và không có mùi hóa chất. 

Trung tâm dạy bơi quận Cầu Giấy uy tín

Hà Nội Swimming hiện là trung tâm dạy bơi quận Cầu Giấy uy tín nhất. Mọi học viên khi đăng ký học bơi tại đây luôn được đảm bảo tuyệt đối 100% về chất lượng “đầu ra” sau khóa học.

Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi. Nhờ việc áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng nên trong suốt quá trình học, các học viên luôn được các HLV theo sát, hướng dẫn chi tiết về cách thức thực hiện từng động tác, kỹ thuật.

Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết - địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất
Bể bơi bốn mùa Tôn Thất Thuyết – địa chỉ học bơi quận Cầu Giấy tốt nhất

Để giúp các học viên nhanh chóng nắm bắt kỹ thuật; khắc phục các điểm yếu và phát huy các lợi thế sẵn có mỗi học viên đều được dạy bơi theo chương trình, giáo án riêng phù hợp nhất.

Ngoài ra, khi đăng ký học bơi, học viên được chủ động lên lịch học phù hợp theo quỹ thời gian sẵn có. Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ, học viên có thể tùy chọn.

Các lớp học bơi quận Cầu Giấy hè 2017

Hiện nay, tại quận Cầu Giấy Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân và các lớp học bơi tại bể bơi Tôn Thất Thuyết.

Nội dung các lớp học bơi tại các bể bơi này được phân chia từ cơ bản tới nâng cao phù hợp với cả những học viên chưa biết bơi và các học viên đã biết bơi muốn nâng cao kỹ thuật.

Học viên và quý phụ huynh có câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp thêm về các lớp học bơi vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Học bơi quận Cầu Giấy ở đâu tốt nhất?
5 (100%) 1 vote