Học bơi quận Đống Đa: Nên học bơi tại bể bơi nào tốt nhất?

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm địa chỉ học bơi quận Đống Đa tốt nhất? Chỉ với 3 phút, qua nội dung bài viết dưới đây chúng tôi tin chắc sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác, rõ ràng, khách quan nhất.

Với sức nóng oi ả, gay gắt của ngày hè bơi lội được coi là môn thể thao “cứu cánh” cho mọi người. Tuy nhiên vì số lượng người tham gia tập luyện, học bơi tăng đột biến nên chất lượng nước tại các bể bơi vào mùa hè luôn là vấn đề khiến học viên, và phụ huynh đặc biệt quan tâm.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn - địa chỉ học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất
Bể bơi khách sạn Bảo Sơn – địa chỉ học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất

Trong số các bể bơi hiện có tại quận Đống Đa, bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh được đánh giá là bể bơi tốt nhất.

Đơn giản vì chất lượng nước tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn luôn được đảm bảo tuyệt đối. Sở dĩ vậy bởi nhờ công nghệ lọc nước tuần hoàn tiên tiến, nguồn nước tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn luôn được thay mới trong ngày. Và quá trình lọc nước thay không sử dụng bất kỳ một loại chất hóa học tẩy rửa nào.

>>>Xem thêm: Mách mẹ địa chỉ học bơi ở quận Thanh Xuân tốt nhất cho bé

Nhờ đó, học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn an toàn với mọi đối tượng học viên, kể cả với trẻ nhỏ.

Điểm cộng tiếp theo cho bể bơi khách sạn Bảo Sơn là thiết kế không gian bể hiện đại với không gian bể dành riêng cho trẻ em.

Cụ thể, bể bơi Bảo Sơn được thiết kế được thiết kế lượn theo hình số 8, với 2 bể lớn – nhỏ thông nhau. Trong đó, bể lớn có chiều dài 20m, chiều rộng lớn nhất 10m, chiều sâu từ 1,5-2m; bể nhỏ có đường kính 6m, sâu 0,8m.

Ngoài ra trong khuân viên bể bơi Bảo Sơn cũng được thiết kế với không gian chờ giúp các phụ huynh có thể dễ dàng quan sát quá trình học bơi của trẻ.

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn - địa chỉ học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất
Bể bơi khách sạn Bảo Sơn – địa chỉ học bơi ở quận Đống Đa tốt nhất

Về các tiện ích kèm theo, bể bơi khách sạn Bảo Sơn có tủ gửi đồ có khóa, phục vụ đồ ăn nhẹ, gửi xe và có bãi để ô tô miễn phí, khăn tắm miễn phí, và wifi miễn phí. Đồng thời hệ thống phòng thay đồ và tắm tráng luôn đầy đủ dầu tắm và máy sấy.

>>>Hướng dẫn cách thực hiện 5 kỹ thuật bơi ếch cơ bản, cấp tốc

Bể Bảo Sơn mở cửa từ 6h đến 21h hàng ngày kể cả thứ 7 và chủ nhật. Và trong quá trìn bể mở cửa, đội ngữ cứu nạn túc trực 24/24 nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách bơi.

Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn (cập nhật tháng 4/2017) là:

  • 110.000đ/1 người lớn/1 lượt
  • 100.000đ/1 trẻ em/1 lượt

Trên đây là những thông tin chi tiết về bể bơi khách sạn Bảo Sơn – địa chỉ học bơi quận Đống Đa tốt nhất hè 2017.

Để được hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký tham gia học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2017 với các nội dung học bơi ếch, học bơi sải, học bơi bướm cùng các VĐV bơi lội chuyên nghiệp, bạn vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 245 09 09 (24/7) hoặc comment dưới bài viết này. Hà Nội Swimming sẽ tiến hành hỗ trợ, tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

Rate this post