Học bơi sải 2018 tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng

Chia sẻ

Lớp học bơi sải 2018 tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức. Mục đích của khóa học là đáp ứng cho những học viên có nhu cầu nâng cao kỹ thuật bơi sải từ cơ bản lên một mức độ cao hơn và chuyên nghiệp hơn. Khi trở thành học viên của khóa học này, bạn sẽ biết bơi sải nhanh hơn và thực hiện các kỹ thuật bơi chuẩn xác với mức chi phí học bơi hợp lí. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin cơ bản về lớp học bơi sải 2018 bể Hapulico.

Học bơi sải 2017 tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Học bơi sải 2018 tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng 01

Lợi ích khi học bơi sải 2018 tại bể Hapulico

Học viên biết bơi nhanh, nắm vững kỹ thuật bơi sải từ cơ bản đến nâng cao một cách chuẩn xác và chuyên nghiệp.

Được thực hành bơi trong một môi trường được xây dựng hiện đại, thiết kế đẹp, chất lượng với đường bơi vượt tiêu chuẩn thi đấu Olympic.

Được quyền lựa chọn huấn luyện viên  nam – nữ cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính mình. Huấn luyện viên đứng lớp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất của Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming. Áp dụng giáo án dạy bơi được biên soạn một cách khoa học, kỹ lưỡng, bài bản và phù hợp với từng học viên. Có hình thức học bơi kèm riêng chuyên biệt gồm 1 huấn luyện viên dạy kèm 1 đến 2 học viên.

Tổ chức lớp học nhanh chóng, học phí phù hợp, sắp xếp lịch học linh động để phù hợp với lịch sinh hoạt và làm việc của mỗi học viên.

Học bơi sải 2018 bể Hapulico giá rẻ

Chi phí lớp học bơi sải tại bể Hapulico áp dụng trong năm 2018 là 3 triệu/người/khóa. (Lưu ý: Chi phí khóa học chưa bao gồm giá vé vào bể bơi và chỉ thu một lần duy nhất vào cuối buổi học bơi đầu tiên).

Giá vé vào tại bể bơi Hapulico cho học viên đã đăng kí khóa học bơi là 80.000đ/lượt. Giá vé bình thường là: người lớn 180.000đ/lượt còn trẻ em là 150.000đ/ lượt.

>>>Học bơi Hapulico và những điều cần biết trước khi đăng ký

Tuy có học phí rẻ và giá vé vào hợp lí nhưng hiệu quả và chất lượng của khóa học dành cho mỗi học viên lại rất cao. Chỉ sau 5 đến 7 buổi học bơi là học viên có thể biết bơi sải thuần thục và bơi được một khoảng cách xa.

Học bơi sải 2017 tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
Học bơi sải 2018 tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng 02

Nội dung cơ bản khóa học bơi sải bể Hapulico 2018

Khi tham gia khóa học bơi sải tại bể Hapulico, mỗi học viên sẽ được ôn lại những kỹ năng bơi lội cơ bản, an toàn cùng các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch.

Tiếp theo, huấn luyện viên sẽ cho bạn làm quen với các động tác kỹ thuật của kiểu bơi sải khi ở trên bờ. Sau khi thuần thục mới tiến hành thực hành bơi sải dưới bể bơi Hapulico.

Lớp học bơi sải bể Hapulico tổ chức thường xuyên và phù hợp với mọi đối tượng và mọi độ tuổi. Với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi nên tự tin cam kết 100% học viên sau khi kết thúc khóa học sẽ biết bơi sải thuần thục và đúng từng động tác kĩ thuật.

Nếu có nhu cầu tham gia lớp học bơi tại bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức thì các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ.

Học bơi sải 2018 tại bể Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng
5 (100%) 5 votes