Học bơi sải bể Hapulico để tăng cường tốc độ bơi nhanh chóng

Chia sẻ

Trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming chính là đơn vị chịu trách nhiệm tổ chức các lớp học bơi sải tại bể bơi Hapulico dành cho những học viên muốn tăng cường tốc độ bơi nhanh chóng. Với sự vượt trội về thiết kế đường bơi chuẩn thi đấu Olympic nên đây còn là địa chỉ quen thuộc của những vận động viên bơi lội Quốc gia. Bài viết sau đây sẽ là những thông tin vô cùng bổ ích về lớp học bơi sải bể Hapulico mà các học viên không nên bỏ qua.

Các bài viết liên quan.

Bể bơi Hapulico – Dạy bơi cho học sinh tiểu học hè 2017

Bể bơi Hapulico – địa chỉ dạy bơi cho người trung niên

Học phí học bơi bể Hapulico có HLV kèm riêng cho trẻ 2017

Học bơi sải bể Hapulico để tăng cường tốc độ bơi nhanh chóng
Học bơi sải bể Hapulico để tăng cường tốc độ bơi nhanh chóng 01

Hà Nội Swimming là đơn vị phổ cấp bơi lội được đánh giá là rất mạnh tại Hà Nội. Chính sự hùng hậu về số lượng huấn luyện viên cho nên có thể đáp ứng được nhu cầu học bơi của đông đảo học viên. Ngay cả vào chính vụ mùa hè thì chúng tôi vẫn luôn luôn phân công được những huấn luyện giỏi đứng lớp dạy bơi. Cộng với hình thức dạy học bơi kèm riêng được áp dụng ở tất cả các lớp học bơi nên Hà Nội Swimming đã tạo điều kiện cho học viên được quyền lựa chọn người trực tiếp đứng lớp giảng dạy bơi cho mình. Bởi chúng tôi hiểu rất rõ nếu phải học bơi với huấn luyện viên khác giới thì học viên sẽ e ngại. Và đó là rào cản làm cho khóa học không đem lại hiệu quả cao.

Nhằm đem đến cho các bạn học viên một khóa học bơi sải chất lượng và sự quan tâm được tận tình hơn thì huấn luyện viên dạy bơi tại Hapulico chỉ nhận dạy tối đa 2 học viên 1 lớp. Trong các buổi học, huấn luyện viên sẽ trực tiếp ở dưới nước để hướng dẫn các động tác kỹ thuật bơi sải được sát sao hơn và tạo sự yên tâm cho học viên về độ an toàn.

Học bơi sải bể Hapulico để tăng cường tốc độ bơi nhanh chóng
Học bơi sải bể Hapulico để tăng cường tốc độ bơi nhanh chóng 02

Bể Hapulico ngoài vẻ đẹp hiện đại bậc nhất Hà thành thì đây còn là bể bơi nước mặn có chất lượng nguồn nước đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của người bơi. Chiều dài đường bơi dài 56m, ngoài cả tiêu chuẩn thi đấu Olympic nên đây cũng là địa điểm tập luyện quen thuộc của những kình ngư chuyên nghiệp. Đây cũng là lí do mà những học viên muốn tăng cường tốc độ bơi nhanh chóng thì hãy nhanh tay đăng kí ngay khóa học bơi sải tại bể bơi Hapulico 83.

Học viên khi đến với bể bơi Hapulico sẽ cảm nhận được những điều vô cùng thú vị và bổ ích trong suốt khóa học. Nếu như ở những bể bơi khác, bạn phải lo lắng về việc hàng giờ ngâm mình dưới nguồn nước không đảm bảo thì tại bể bơi Hapulico, bạn có thể yên tâm bơi lội thỏa thích mà không lo về chất lượng nguồn nước.

Bể bơi Hapulico đầu tư công nghệ lọc nước bằng điện phân muối tiên tiến nên nồng độ pH phù hợp cùng máy gia nhiệt tự động để điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với thân nhiệt người bơi.

Để đăng kí tham gia lớp học sải bể Hapulico để tăng cường tốc độ bơi nhanh chóng thì các học viên chỉ cần bỏ ra khoản chi phí là 3 triệu đồng cho toàn bộ khóa học kéo dài từ 7-10 buổi. Mỗi buổi thực hành bơi, huấn luyện viên sẽ trực tiếp ở dưới nước khoảng 90 phút để hướng dẫn kỹ thuật động tác được sát sao hơn. Các học viên lưu ý, học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể.

Học bơi sải bể Hapulico để tăng cường tốc độ bơi nhanh chóng
5 (100%) 2 votes