Học bơi sải bể Sense Aqua bao nhiêu 1 khóa?

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang triển khai các lớp học bơi nâng cao (học bơi sải) dành cho mọi đối tượng học viên. Với phương pháp dạy bơi kèm riêng và có mức học phí giá rẻ hiện đang thu hút đông đảo học viên tham gia. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi Sense Aqua (số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) là địa chỉ học bơi quen thuộc của đông đảo học viên tham gia. Bởi bể bơi có chất lượng nước luôn đảm bảo sạch sẽ, không sử dụng chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Chính vì lý do đó, đơn vị dạy bơi uy tín, tốt nhất hiện nay là Hà Nội Swimming đã lựa chọn đây để tổ chức triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao.

Kỹ thuật bơi nâng cao (bơi sải) là một trong những kiểu bơi phổ biến, ít tốn sức giúp học viên có tốc độ bơi nhanh và đẹp mắt hơn so với kỹ thuật bơi cơ bản. Tự hào là đơn vị dạy bơi có đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp. HLV Hà Nội Swimming đảm bảo dạy bơi đạt hiệu quả tuyệt đối cho mọi đối tượng học viên. Học viên sẽ biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi học.

Bể bơi chất lượng cao Sense Aqua
Bể bơi chất lượng cao Sense Aqua

Quyền lợi của học viên tham gia học bơi sải

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh liên tục dành cho học viên ở mọi độ tuổi, các lớp học bơi sải. Cụ thể, học viên tham gia khóa học sẽ được hưởng những quyền lợi như sau:

  • Học viên được thực hành bơi trong môi trường nước sạch sẽ, đảm bảo không có chất tẩy rửa độc hại.
  • Để đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho 100% học viên tham gia khóa học bơi sải, HLV áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Đây là cách đảm bảo sự an toàn cũng như quá trình hướng dẫn được sát sao và cụ thể nhất.
  • Có hệ thống giáo án phù hợp với đối tượng học viên, để đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút gọn thời gian tập luyện, bơi thành thạo và đúng kỹ thuật.
  • HLV hướng dẫn kỹ thuật bơi sải bao gồm: Bài tập khởi động phù hợp nhất để hỗ trợ trước khi thực hiện kỹ thuật bơi sải; Kỹ thuật thở trong bơi sải; Hướng dẫn kỹ thuật đạp chân; Hướng dẫn kỹ thuật quạt tay; Hướng dẫn kỹ thuật thở nước; Hướng dẫn kỹ thuật nổi thân; Hướng dẫn kỹ thuật lướt nước và bài tập thư giãn.
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Học phí khóa học bơi sải đang áp dụng

Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Tuy nhiên, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming muốn đông đảo học viên được học bơi một cách dễ dàng với mức học phí hợp lý, rẻ nhất. Chính vì vậy, trong nhiều năm nay, mức học phí áp dụng cho lớp học bơi sải là không thay đổi. Chỉ 3.000.000/khóa áp dụng cho HLV dạy kèm riêng và đảm bảo hiệu quả tuyệt đối.

Lưu ý: học phí áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi

Vé vào bể dành cho học viên: Người lớn: 120.000/lượt; trẻ em: 60.000/lượt.

Đồng thời, học viên tham gia lớp học bơi sải tổ chức tại bể bơi Sense Aqua còn được lựa chọn HLV nam hoặc nữ phù hợp và được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp với lịch làm việc, học tập, sinh hoạt của cá nhân.

Để đăng ký học bơi sải của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nhanh nhất, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Rate this post