Học bơi sải mất bao lâu và nên học bơi ở đâu để đảm bảo hiệu quả?!

Chia sẻ

Yêu thích môn thể thao bơi lội và luôn mong muốn có thể học được kiểu bơi sải – một kiểu bơi có tốc độ đường bơi nhanh nhất. Tuy nhiên, có một vấn đề mà bạn cảm thấy khá lo ngại ở đây chính là thời gian học bơi cũng như hiệu quả của khóa học. Hãy gạt ngay nỗi lo này sang một bên và đồng hành cùng chúng tôi – trung tâm dạy học bơi uy tín hàng đầu quốc gia tại hệ thống các lớp học bơi sải hiện đang được tổ chức tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Tin chắc khi đến với khóa học này quý vị & các bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi thời gian học bơi nhanh, chi phí hợp lý, hiệu quả tốt.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi với giáo viên nữ: Vì sao luôn thu hút được nhiều học viên?!

Lớp học bơi dành cho người lớn: Cần tìm lớp học bơi tốt, giá rẻ

Học bơi cấp tốc cho người lớn: Vì sao nên chọn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?!

Học bơi sải mất bao lâu và nên học bơi ở đâu để đảm bảo hiệu quả?!
Học bơi sải mất bao lâu và nên học bơi ở đâu để đảm bảo hiệu quả?! 01

Thật vậy, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là đơn vị dạy học bơi uy tín, có đội ngũ giáo viên dạy học bơi giàu kinh nghiệm nhất cả nước hiện nay. Điểm đặc biệt là cách thức dạy học bơi cũng như phương pháp dạy học bơi ở đây khá độc đáo. Cụ thể, mỗi một lớp học bơi sải do trung tâm tổ chức chỉ có tối đa 2 học viên/lớp và do được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên học viên có thể tùy chọn HLV nam – nữ sao phù hợp nhất với nhu cầu học tập cũng như rèn luyện của chính mình.

Sở dĩ chúng tôi khuyên bạn nên chọn cách học bơi sải tại đây là bởi ngoài cơ hội được thực hành bơi với các kình ngư chuyên nghiệp thì học viên còn được thỏa sức bơi lội trong một môi trường hết sức chất lượng, có máy gia nhiệt tự động và công nghệ lọc nước thông minh.

Học bơi sải mất bao lâu và nên học bơi ở đâu để đảm bảo hiệu quả?!
Học bơi sải mất bao lâu và nên học bơi ở đâu để đảm bảo hiệu quả?! 02

Thay vì một khóa học bơi kéo dài, kém hiệu quả thì khi đến với lớp học bơi sải bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức mọi học viên sẽ tự tin bơi sải một cách thuần thục, chuẩn xác chỉ từ 7 đến 10 buổi. Chi phí cho khóa học bơi sải này hiện đang được trung tâm áp dụng mức thu hết sức hợp lý so với hiệu quả mà nó mang lại. Thật vậy, bạn chỉ cần bỏ ra 3 triệu đồng là đã có thể tham gia vào khóa học bơi sải này rồi! Tuy nhiên các bạn học viên lưu ý rằng chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể và để học bơi sải thì yêu cầu tối thiểu là bạn phải biết bơi ếch cơ bản thuần thục.

Học bơi sải mất bao lâu và nên học bơi ở đâu để đảm bảo hiệu quả?!
Học bơi sải mất bao lâu và nên học bơi ở đâu để đảm bảo hiệu quả?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký học bơi tham gia lớp học bơi sải do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi sải mất bao lâu và nên học bơi ở đâu để đảm bảo hiệu quả?!
5 (100%) 6 votes
 
error: