Học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico

Chia sẻ

Bể bơi Hapulico với đặc điểm vượt trội về thiết kế bể bơi đạt chuẩn thi đấu Olympic nên đã được trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swmming lựa chọn làm bể thực hành bơi cho lớp học bơi sải nâng cao. Học viên khi tham gia lớp học này sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích thiết thực. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong nội dung bài viết sau đây.

Các bài viết liên quan.

Bể bơi Hapulico – Dạy bơi cho học sinh tiểu học hè 2017

Học phí các lớp học bơi cho người lớn tại bể Hapulico

Bể bơi Hapulico – địa chỉ dạy bơi cho người trung niên

Học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico
Học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico 01

Huấn luyện viên chuyên nghiệp dạy bơi sải bể Hapulico

Trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming ủy nhiệm và phân công những huấn luyện viên giỏi nhất đến tham gia giảng dạy tại lớp học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico. Hơn hết là nhờ sự hùng mạnh về số lượng cộng với hình thức dạy học bơi kèm riêng nên học viên hoàn toàn có thể tự chọn huấn luyện viên  nam hoặc nữ dạy bơi cho mình để phù hợp với nhu cầu học bơi kèm riêng.

Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học nên trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cam kết chỉ nhận dạy học bơi kèm riêng cho tối đa là 2 học viên một lớp. Nhờ vậy mà học viên ngay sau khi kết thúc khóa học sẽ nắm chắc động tác kỹ thuật bơi sải cũng như thực hiện các đường bơi sải dài, thuần thục.

Học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico
Học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico 02

Môi trường thực hành bơi sải Hapulico chất lượng cao

Bể Hapulico ngoài thiết kế đẹp và hiện đại thì đây là bể bơi nước mặn được đánh giá cao về chất lượng. Đường bơi được thiết kế đạt chuẩn thi đấu bơi lội của Olympic cho đây còn là địa điểm thực hành bơi sải lí tưởng của những kình ngư chuyên nghiệp. Bởi  vậy mà nếu bạn muốn tăng tốc độ bơi lội thì hãy đến với lớp học bơi sải tại bể bơi Hapulico

Được thực hành bơi sải tại đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích trong suốt khóa học. Học bơi bể bơi Hapulico, bạn có thể mạnh dạn vươn người và vươn sải tay hết cỡ cho thỏa sức của mình mà không lo ngại về thiết kế bể bơi. Chất lượng nguồn nước cũng đảm bảo an toàn vì tại đây sử dụng công nghệ lọc nước điện phân muối tiên tiến, không có hóa chất nên nguồn nước luôn có nồng độ pH phù hợp và máy gia nhiệt tự động để điều chỉnh nhiệt độ nước ở mức lý tưởng với thân nhiệt người bơi.

Lớp học bơi sải bể Hapulico chi phí rẻ

Để tham gia lớp học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico, học viên chỉ cần bỏ ra 3 triệu đồng cho một khóa học. Thời gian của khóa học sẽ kéo dài từ 7 đến 10 buổi và mỗi buổi thực hành bơi khoảng 90 phút. Lưu ý rằng học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Mức học phí này được nhận xét là hợp lý so với hiệu quả và chất lượng mà khóa học mang lại cho học viên.

Nội dung lớp học bơi sải nâng cao là ôn tập lại những kiến thức bơi lội an toàn, ôn tập động tác kĩ thuật bơi ếch cơ bản, cuối cùng là học và thực hành động tác kỹ thuật bơi sải tốc độ cao.

Học bơi sải nâng cao tại bể bơi Hapulico
5 (100%) 2 votes