Học bơi sải ở đâu giá rẻ mà chất lượng?!

Chia sẻ

Bạn đã biết bơi ếch cơ bản thuần thục và đang có mong muốn cải thiện tốc độ đường bơi của mình hơn thế nữa. Bơi sải là kiểu bơi mà bạn được khuyên là nên học tập và rèn luyện bởi đây là kiểu bơi có tốc độ đường bơi nhanh nhất trong các kiểu bơi của môn thể thao bơi lội. Vậy học bơi sải ở đâu giá rẻ mà chất lượng?! Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một gợi ý vô cùng thú vị trong phần nội dụng của bài viết này do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Các bài viết liên quan.

Các bước cơ bản khi học bơi cho người mới bắt đầu

Cho trẻ học bơi như thế nào để phát triển chiều cao?

1h bơi có thể đốt cháy bao nhiêu Calories?!

Học bơi sải ở đâu giá rẻ mà chất lượng?!
Học bơi sải ở đâu giá rẻ mà chất lượng?! 01

Là một trung tâm dạy học bơi uy tín, có đội ngũ chuyên gia dạy học bơi giàu kinh nghiệm cùng hệ thống bể thực hành bơi chất lượng cao. Đến với Hà Nội Swimming quý vị & các bạn không chỉ tìm thấy những lớp học bơi dạng cơ bản mà còn rất nhiều lớp học bơi nâng cao như bơi sải, bơi bướm là một ví dụ.

Thật vậy, học bơi sải tại Hà Nội Swimming có giá siêu rẻ mà hiệu quả lại luôn được đảm bảo bằng chính sự uy tín của cả đơn vị. Cụ thể, chỉ với 3 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi sải do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại các địa điểm bể bơi chất lượng cao như sau: Bể bơi Hapulico, bể bơi Bảo Sơn, bể bơi Vạn Bảo, bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Trương Định…

Học bơi sải ở đâu giá rẻ mà chất lượng?!
Học bơi sải ở đâu giá rẻ mà chất lượng?! 02

Tuy nhiên chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Riêng tại bể bơi Hapulico hiện trung tâm đang có chính sách hỗ trợ giá vé cho học viên với mức giá đồng hạng chỉ 80.000/người/lượt.

Học bơi sải tại Hà Nội Swimming các bạn sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng uy tín, chất lượng với tối đa chỉ 2 học viên/lớp. Bạn có thể chủ động lựa chọn HLV nam – nữ và thời gian học một cách linh hoạt từ 6h đến 21h hàng ngày.

Đừng quá lo lắng nếu bạn lỡ quên một vài thao tác nhỏ của kỹ thuật bơi ếch cơ bản bởi tham gia khóa học này các chuyên gia sẽ giúp bạn ôn lại toàn bộ kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và sau đó mới nâng dần lên kỹ thuật bơi sải tốc độ cao. Tổng thời gian đào tạo của khóa cách học bơi sải này là từ 7 đến 10 buổi. Trung tâm cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại lớp học bơi này sẽ biết bơi sải thuần thục và chuyên nghiệp.

Học bơi sải ở đâu giá rẻ mà chất lượng?!
Học bơi sải ở đâu giá rẻ mà chất lượng?! 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi ở hà nội giá rẻ, chất lượng cao của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
 
error: