Học bơi sải ở Hà Nội đăng ký học bơi ở đâu tốt? Học phí bao nhiêu

Chia sẻ

Học bơi sải ở Hà Nội đăng ký học bơi ở đâu tốt? Học phí bao nhiêu? Thời gian vừa qua Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nhận được nhiều thắc mắc của các học viên về những vấn đề trên. Để các hcoj viên được chủ động hơn khi đăng ký học bơi, nội dung bài viết sau đây là chi tiết thông tin về lớp học bơi sải ở Hà Nội hè 2018.

Kỹ thuật bơi sải được xếp vào kỹ thuật bơi nâng cao. Chính vì thế để học bơi sải, yêu cầu người học viên cần nắm chắc các kỹ thuật bơi cơ bản như cách hít thở dưới nước; cách đứng nước; cách lướt nước… và kỹ thuật bơi ếch. Có ưu điểm về tốc độ nên lớp học bơi sải phù hợp với những học viên muốn cải thiện tốc độ bơi.

Học bơi sải ở Hà Nội đăng ký học bơi ở đâu tốt? Học phí bao nhiêu
Học bơi sải ở Hà Nội đăng ký học bơi ở đâu tốt? Học phí bao nhiêu

Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Hà Nội Swimming là địa chỉ học bơi sải ở Hà Nội tốt nhất. Chất lượng dạy học bơi các lớp học bơi sải của Hà Nội Swimming luôn được đánh giá ở mức xuất sắc. 

Để đảm bảo chất lượng dạy học bơi tốt nhất, Hà Nội Swimming chỉ áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng khoa học nhằm tạo cho các học viên điều kiện học tập tốt nhất. Cùng với đó, HLV trực tiếp đứng lớp của các lớp học bơi sải cũng đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Là kỹ thuật bơi nâng cao, tuy nhiên, Hà Nội Swimming luôn cam kết học viên đăng kỹ học bơi sẽ bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Thông thường các học viên của Hà Nội Swimming có thể kết thúc 1 khóa học bơi sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học. 

2018, Hà Nội Swimming tổ chức lớp học bơi sải ở các bể bơi sau:

  • Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn
  • Bể bơi 83 Vũ Trọng Phụng Hapulico
  • Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình
  • Bể bơi bốn mùa tại Royal City
  • Bể bơi ở Times City
  • Bể bơi Tăng Bạt Hổ
  • Bể bơi Tôn Thất Thuyết
Học bơi sải ở Hà Nội đăng ký học bơi ở đâu tốt? Học phí bao nhiêu
Học bơi sải ở Hà Nội đăng ký học bơi ở đâu tốt? Học phí bao nhiêu

Dựa theo mức học phí học bơi ở Hà Nội, giá học bơi kèm riêng mức học phí học bơi của các lớp học bơi sải là 3 triệu đống/1 khóa học/1 học viên. Mức học phí này được áp dụng cho các học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Dạy bơi sải theo hình thức thức dạy kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi sải ở Hà Nội rất linh hoạt. Ngoài ra, học viên còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ.

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp các học viên trả lời được câu hỏi học bơi sải ở Hà Nội đăng ký học bơi ở đâu tốt và học phí học bơi sải bao nhiêu 1 khóa. Chi tiết thông tin về các lớp học bơi sải kèm riêng, học viên vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.

Rate this post
 
error: