Học bơi sải ở Hà Nội kèm riêng 2021 – 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Chia sẻ

Học bơi sải ở Hà Nội kèm riêng 2021 – 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của số đông các học viên khi muốn đăng ký học bơi sải. Tại Hà Nội, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, địa chỉ học bơi sải tốt nhất có mức học phí phù hợp. Nhờ áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên chất lượng dạy và học các lớp bơi sải của Hà Nội Swimming luôn được đánh giá cao.

Các lớp học bơi sải ở Hà Nội 2021

Bơi sải là kiểu bơi có kỹ thuật, cách thực hiện – phối hợp các động tác có đòi hỏi khá cao về sự nhuần nhuyễn. Xét về tính kỹ thuật, kỹ thuật bơi sải được xếp vào kỹ thuật bơi nâng cao. Bởi vậy, học viên học bơi sải nhất thiết cần biết bơi cơ bản và nắm chắc kỹ thuật bơi ếch.

Từ những phân tích trên có thể thấy, lớp học bơi sải là lớp học bơi nâng cao. Các học viên học bơi sải là những học viên đã biết bơi ếch thuần thục.

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy học bơi sải ở Hà Nội kèm riêng 2018 tốt nhất
Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy học bơi sải ở Hà Nội kèm riêng 2021 tốt nhất

Tuy nhiên trong những kiểu bơi nâng cao, so về tính kỹ thuật, bơi sải không có tính kỹ thuật cao bằng bơi bướm. Ưu điểm lớn nhất của bơi sải là tốc độ. Chính vì thế các lớp học bơi sải là sự lựa chọn phù hợp cho những học viên muốn cải thiện tốc độ bơi.

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp số 1 hiện nay tại Hà Nội. Hà Nội Swimming hiện đang tiến hành tuyển sinh cho các lớp học bơi sải ở nhiều địa điểm thực hành bơi khác nhau. Cụ thể, các lớp học bơi sải ở Hà Nội 2021gồm:

  1. Lớp học bơi sải tại bể The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân
  2. Lớp học bơi sải ở bể bơi Bảo Sơn
  3. Lớp học bơi sải ở bể Hapulico
  4. Lớp học bơi sải ở bể bơi Mỹ Đình
  5. Lớp học bơi sải ở bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ
  6. Lớp học bơi sải ở bể bơi Tôn Thất Thuyết
  7. Lớp học bơi sải ở bể bơi Times City

Học bơi sải ở Hà Nội kèm riêng – 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Tất cả các lớp học bơi sải của Hà Nội Swimming đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Cộng thêm với đó, 100% HLV trực tiếp hướng dẫn, đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp có trình độ mô phạm tốt và thành thạo, thuần thục kỹ thuật bơi.

Nhờ áp dụng hình thức dạy kèm riêng nên lịch học của các lớp học sải ở Hà Nội rất linh hoạt đặc biệt phù hợp với mọi đối tượng học bơi như học sinh, sinh viên, dân văn phòng… Ngoài ra, học viên còn được tự chọn HLV hướng dẫn là nam hoặc nữ.

1 khóa học bơi sải ở Hà Nội kèm riêng có mức học phí là 3.000.000đ/1 học viên/1 khóa học. Mức học phí này được áp dụng cho tất cả các lớp học bơi sải ở các địa điểm thực hành bơi của Hà Nội Swimming. Về đối tượng, mức học phí này chỉ áp dụng cho học viên người lớn, trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Hà Nội Swimming - Trung tâm dạy học bơi sải ở Hà Nội kèm riêng 2019 tốt nhất
Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy học bơi sải ở Hà Nội kèm riêng 2021 tốt nhất

Học viên học bơi sải được cam kết bơi tốt khi kết thúc khóa học tại Hà Nội Swimming

Chất lượng dạy và học các lớp học bơi sải ở Hà Nội của Hà Nội Swimming luôn được đánh giá tốt nhất. Đây có thể nói là điều tất lẽ dĩ nhiên vì Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi khoa học và có sự tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ HLV hướng dẫn.

Nói vậy vì các VĐV chuyên nghiệp chắc chắn là những người có sự am hiểu, thuần thục các kỹ thuật và đã được đào tạo bơi lội trong điều kiện tốt nhất. Và hình thức dạy bơi kèm riêng là hình thức dạy giúp các HLV có điều kiện để theo sát từng; đồng thời có thể áp dụng giáo ạn dạy bơi chuyên biệt phù hợp nhất theo sự thay đổi của học viên trong quá trình học.

Nhờ đó, 100% học viên đăng ký học bơi sải tại Hà Nội Swimming đều được cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Và mặc dù không giới hạn số buổi, song các học viên đều có thể kết thúc khóa học sau khoảng 10 buổi học.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lớp học bơi sải ở Hà Nội kèm riêng 2021, mức học phí. Để được hỗ trợ thêm các thông tin chi tiết, học viên xin vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).

Học bơi sải ở Hà Nội kèm riêng 2021 – 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền
1.4 (28%) 10 votes
 
error: