Học bơi sải ở Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi sải tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội). Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt cùng hệ thống giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên, vì vậy đã thu hút đông đảo học viên tham gia. Các học viên thường rỉ tai nhau chia sẻ rằng, học bơi sải tốt nhất ở Hà Nội thì đăng ký tại Hà Nội Swimming. 

Học bơi sải ở Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Bể bơi Hapulico là một trong những bể bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Sở hữu quy mô lớn gồm 3 bể bơi dành cho trẻ em và người lớn trên tổng diện tích 1000m2. Hapulico có đầy đủ cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại. Nổi bật nhất phải kể đến đó chính là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng bằng công nghệ điện phân muối. Chính vì vậy, nước luôn đảm bảo sạch sẽ, trong xanh, an toàn cho sức khỏe và giúp dưỡng ẩm cho làn da người bơi, mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa gì độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Dựa theo những yêu cầu thực tế, bể bơi Hapulico là nơi được chọn là địa điểm uy tín để tổ chức các lớp học bơi sải dành cho mọi đối tượng học viên.

Bể bơi Hapulico, địa chỉ học bơi sải tốt nhất
Bể bơi Hapulico, địa chỉ học bơi sải tốt nhất

Lợi ích của học viên tham gia lớp học bơi sải

Vì sao, tại đây lại thu hút đông đảo học viên đăng ký tham gia lớp học bơi sải? Vì tham gia lớp học bơi sải tại bể bơi Hapulico, học viên sẽ nhận được những hỗ trợ, và ưu đãi sau đây:

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng tại lớp học bơi sải
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng tại lớp học bơi sải
 1. Được dạy bơi kèm riêng, bảo đảm sự an toàn và quá trình hướng dẫn sát sao, tỉ mỉ nhất. Đồng thời, cam kết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Đồng thời học viên còn được rèn luyện nắm chắc các kỹ năng mềm quan trọng khi ở trong môi trường nước (như có khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…)
 2. Chương trình giáo án được áp dụng phù hợp với từng đối tượng học viên. Đảm bảo học viên sẽ dễ hiểu, dễ tiếp thu, thời gian học bơi được rút ngắn, cô đọng hơn.
 3. Thời gian học bơi được linh hoạt do sự sắp xếp của học viên, mà không cần phụ thuộc vào lịch học Trung tâm đề ra.
 4. Học viên được tùy chọn huấn luyện viên hướng dẫn là nam hoặc nữ phù hợp.
 5. Không bị giới hạn số buổi học, tuy nhiên học viên thường biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật chỉ từ 7 đến 10 buổi học.
 6. Mọi học viên của Hapulico được hỗ trợ vé vào bể. Cụ thể là chỉ 80.000/lượt (so với thông thường là 180.000/lượt)
Học viên tham gia lớp học bơi sải chi phí rẻ
Học viên tham gia lớp học bơi sải chi phí rẻ

Nội dung các lớp học bơi sải

Các động tác, kỹ thuật của lớp học bơi sải, được HLV Hà Nội Swimming triển khai ở nội dung như sau:

Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi sải
Học viên Hà Nội Swimming tham gia học bơi sải
 • Ôn lại kỹ thuật bơi cơ bản
 • Hướng dẫn các bài tập hỗ trợ cho kỹ thuật bơi sải
 • Hướng dẫn kỹ thuật đạp chân trong bơi sải
 • Hướng dẫn kỹ thuật quạt tay trong bơi sải
 • Hướng dẫn kỹ thuật thở nước
 • Hướng dẫn kỹ thuật nổi thân
 • Hướng dẫn kỹ thuật lướt nước

Học phí khóa học bơi sải trên hình thức dạy bơi kèm riêng đang áp dụng là 3.000.000/khóa (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi).

Học viên đăng ký khóa học bơi sải tại bể bơi Hapulico (số 83 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội), vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post
 
error: