Học bơi sải tại bể Tôn Thất Thuyết, học phí đắt không?

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết với mức học phí giá rẻ, phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối dành cho mọi đối tượng học viên. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về đơn vị dạy bơi tại bể Tôn Thất Thuyết

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi sải tại bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết (Cầu Giấy, Hà Nội). Đội ngũ HLV đều là những cựu vận động viên quốc gia bơi lội chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và phong cách dạy bơi nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho hiệu quả cho các học viên, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa từ 1 đến học viên. Đồng thời, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên dựa theo tiêu chí về thể chất, năng khiếu từ đó áp dụng chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập.

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Bể bơi Tôn Thất Thuyết là bể bơi chất lượng cao

Bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội là bể bơi chất lượng cao. Đồng thời cũng là địa chỉ học bơi quen thuộc thu hút đông đảo học viên tham gia. Tại đây, có hệ thống cơ sở vật chất, hạ tầng đầy đủ, hiện đại. Nổi bật nhất phải kể đến đó là hệ thống lọc nước, khử trùng bằng công nghệ cao. Vì vậy, chất lượng nước luôn trong xanh, sạch sẽ mà cam kết không sử dụng chất tẩy rửa làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Ngoài ra, bể bơi được thiết kế với không gian vô cùng thoáng đãng và có độ sâu thích hợp dành cho cả trẻ em và người lớn. Chính vì vậy, học viên có thể tin tưởng lựa chọn bể bơi Tôn Thất Thuyết là nơi tham gia khóa học bơi sải đảm bảo thành công.

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên kèm riêng

Nội dung, học phí lớp học bơi sải tại Tôn Thất Thuyết

Kiểu bơi sải là kiểu bơi nâng cao so với kỹ thuật bơi ếch. Bơi sải là một trong những kiểu bơi phổ biến, ít tốn sức và với kỹ thuật lướt nước nhanh. Để có thể thực hiện kỹ thuật bơi sải đúng động tác, trong thời gian nhanh nhất, học viên tham gia ngay khóa học bơi sải do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức tại bể Tôn Thất Thuyết, được đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Học viên biết bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi học.

Mức học phí hiện đang áp dụng cho khóa học bơi sải chỉ 3.000.000/khóa

Tham gia khóa học, học viên còn được lựa chọn HLV nam hoặc nữ phù hợp để hướng dẫn kèm riêng. Đồng thời, thời gian học được linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên mà không cần phụ thuộc lịch học cố định tại Trung tâm.

Học viên đăng ký khóa học bơi sải tại bể bơi Tôn Thất Thuyết, do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 098.172.15.15 (24/7) để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post