Học bơi siêu tốc giá rẻ bể bơi Bảo Sơn: Trẻ biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác

Chia sẻ

Hè đến, đa phần phụ huynh đều cảm thấy lao đao trong việc tìm kiếm và lựa chọn lớp học bơi cho con em mình. Thật vậy, quả là khó để có thể đưa ra được một quyết định trong khi có rất nhiều lớp dạy học bơi, hình thức dạy học bơi và trung tâm dạy học bơi như hiện nay. Để trẻ có thể biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác quý phụ huynh có thể tham khảo qua lớp học bơi siêu tốc dành riêng cho trẻ em của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming.

Học bơi siêu tốc giá rẻ bể bơi Bảo Sơn: Trẻ biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác
Học bơi siêu tốc giá rẻ bể bơi Bảo Sơn: Trẻ biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác 01

Địa điểm thực hành bơi siêu tốc giá rẻ này chính là bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội. Sở dĩ trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming lại lựa chọn bể bơi bốn mùa Bảo Sơn để làm địa điểm thực hành bơi cho các bé là bởi bể bơi này đạt đủ các tiêu chí mà trung tâm đã đề ra như: Thiết kế bể phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ, bể có máy gia nhiệt nước nóng tự động tuần hoàn thông minh, công nghệ xử lý nguồn nước bể bơi tốt(không sử dụng hóa chất độc hại tẩy rửa bể và làm trong nước)…

Bên cạnh đó thì bể bơi Bảo Sơn cũng có khung giờ mở cửa kéo dài từ 6h sáng đến 21h tối mang tới sự thuận lợi hơn cho các học viên khi chọn thời gian tham gia học tập. Và, giá vé vào cửa của bể bơi Bảo Sơn cũng hết sức rẻ: trẻ em 100.000/người/lượt.

Học bơi siêu tốc giá rẻ bể bơi Bảo Sơn: Trẻ biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác
Học bơi siêu tốc giá rẻ bể bơi Bảo Sơn: Trẻ biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác 02

Tham gia lớp học bơi siêu tốc tại bể bơi Bảo Sơn trẻ sẽ nhận được rất nhiều lợi ích. Một trong số đó cần phải kể đến là cơ hội được học bơi với các siêu kình ngư hàng đầu quốc gia.

Đặc biệt, hình thức dạy học bơi được áp dụng ở đây chính là dạy học bơi kèm riêng (mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên/lớp). Khóa học bơi cấp tốc này được kéo dài trong khoảng thời gian là từ 7 đến 10 buổi (thời gian thực hành mỗi buổi từ 60 đến 90 phút).

Nội dung của khóa học sẽ được xoáy sâu ở phần trang bị các kỹ năng bơi lội an toàn cho trẻ, giúp cho trẻ tự tin đứng nước, lướt nước và thả nổi. Mục tiêu cuối cùng của khóa học là giúp trẻ hoàn thiện kỹ năng bơi ếch – một kiểu bơi thông dụng nhất. Chi phí của khóa học bơi cấp tốc dạng cơ bản dành riêng cho trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn là 2,5 triệu/người/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Học bơi siêu tốc giá rẻ bể bơi Bảo Sơn: Trẻ biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác
Học bơi siêu tốc giá rẻ bể bơi Bảo Sơn: Trẻ biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi siêu tốc giá rẻ dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post