Học bơi siêu tốc, giá rẻ LH: 096.245.0909

Chia sẻ

Học bơi siêu tốc giá rẻ là chương trình dạy học bơi vô cùng độc đáo do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming phối hợp với đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm nhất quốc gia tổ chức. Chương trình hiện đang nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều học viên do có chi phí đào tạo hợp ký, chất lượng tốt, môi trường thực hành bơi lý tưởng. Cùng tìm hiểu thêm vể hệ thống lớp học bơi này thông qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Hà Nội: Đẩy mạnh phổ cập kỹ năng bơi lội cho học sinh tiểu học

Có hay không một hình thức dạy học bơi giá rẻ, hiệu quả cao?!

Muốn bơi tốt, chuẩn kỹ thuật hãy tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Học bơi siêu tốc, giá rẻ
Học bơi siêu tốc, giá rẻ 01

Hệ thống các lớp học bơi siêu tốc, giá rẻ của trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming hiện đang được tổ chức tại một số điểm thực hành bơi như bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng, bể bơi số 6 Tôn Thất Thuyết, bể bơi Tăng Bạt Hổ…

Học bơi siêu tốc giá rẻ với mục tiêu sẽ giúp học viên biết bơi nhanh cùng chi phí hợp lý nên khi đến đây quý học viên có thể hoàn toàn yên tâm về hiệu quả cũng như chất lượng mà khóa học có thể mang lại.

Học bơi siêu tốc tại Hà Nội Swimming có tổng thời gian đào tạo chỉ từ 7 đến 10 buổi. Tuy có tên là lớp học bơi cấp tốc nhưng quy trình đào tạo vẫn được trung tâm duy trì theo đúng chuẩn. Cụ thể, học viên sẽ được trang bị đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cũng như bí quyết để xử lý một số tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong khi bơi. Cùng với đó, học viên sẽ được học và thực hành kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng.

Học bơi siêu tốc, giá rẻ
Học bơi siêu tốc, giá rẻ 02

Tuy có giá rẻ, chỉ 2,5 triệu đồng/người/khóa nhưng học bơi siêu tốc của Hà Nội Swimming được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng với HLV nam – nữ tùy chọn. Thời gian thực hành mỗi buổi là từ 60 đến 90 phút. HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với bạn để chỉ dạy và uốn nắn từng động tác kỹ thuật.

Học bơi siêu tốc đáp ứng nhu cầu học bơi ngắn hạn, biết bơi nhanh và chuẩn kỹ thuật cho nhiều học viên có quỹ thời gian eo hẹp. Ngoài khóa học bơi siêu tốc với kỹ thuật bơi ếch cơ bản các bạn học viên có thể tham khảo thêm một số lớp học bơi chất lượng cao của đơn vị như học bơi sải, học bơi bướm…

*** Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể, học viên có thể tự chọn HLV nam – nữ và bể thực hành bơi tùy ý, học phí được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Học bơi siêu tốc, giá rẻ
Học bơi siêu tốc, giá rẻ 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi siêu tốc, giá rẻ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi siêu tốc, giá rẻ LH: 096.245.0909
5 (100%) 2 votes