Học bơi tại bể Bảo Sơn cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp

Chia sẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ dạy bơi tốt nhất quận Đống Đa thì bể Bảo Sơn chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đó cũng là lý do vì sao mà ngay từ đầu hè 2017, bể bơi Bảo Sơn đã thu hút đông đảo học viên tham gia. Còn một lí do nữa chính là học viên khi đến đây còn được các huấn luyện viên chuyên nghiệp trực tiếp đứng lớp dạy bơi.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cơ bản cho trẻ 4 tuổi tại bể bơi Bảo Sơn, có HLV nữ kèm riêng

Học bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn biết bơi nhanh

Cần lưu ý gì khi đăng ký học bơi bể khách sạn Bảo Sơn hè 2017?

Học bơi tại bể Bảo Sơn cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp
Học bơi tại bể Bảo Sơn cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp 01

Các huấn luyện viên tại bể bơi Bảo Sơn đều thuộc trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming nên khi đăng ký học bơi tại đây, học viên sẽ luôn được đảm bảo 100% về khả năng bơi tốt, biết bơi thành thạo và chuẩn động tác kĩ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Để làm được điều cam kết trên, ngoài việc chọn và áp dụng một phương pháp dạy học bơi khoa học, chuyên sâu và bài bản thì Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming phải điều những huấn luyện viên chuyên nghiệp nhất để đứng lớp dạy bơi. Họ đều là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn giảng dạy và nắm vững kỹ thuật động tác của tất cả các kiểu bơi.

Cụ thể, đội ngũ huấn luyện viên trực tiếp đứng lớp tại các lớp dạy bơi đều là những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp, họ vẫn đang tham gia các hoạt động bơi lội chuyên nghiệp hoặc là những người đã giải nghệ và tập trung cho công việc phổ cạp bơi lội của trung tâm Hà Nội Swimming. Nhờ vậy mà tính chính xác của từng động tác, kỹ thuật sẽ được thực hiện từ đơn giản đến nâng cao đều luôn được đảm bảo tuyệt đối. Với kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm nên các huấn luyện viên dạy bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn còn có khả năng đánh giá năng lực của từng học viên rất chuẩn. Việc đánh giá năng lực của học viên giúp huấn luyện viên tìm ra được phương pháp dạy bơi phù hợp và đem lại hiệu quả nhất.

Học bơi tại bể Bảo Sơn cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp
Học bơi tại bể Bảo Sơn cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp 02

Cộng thêm sự kết hợp với việc 100% hình thức dạy học bơi kèm riêng tại tất cả các lớp đã tạo điều kiện tốt nhất cho các huấn luyện viên có thêm thời gian để theo sát từng học viên trong suốt quá trình học tập.

Để đảm bảo chất lượng các giờ học bơi được tốt nhất thì các huấn luyện viên của Hà Nội Swimming còn áp dụng giáo án và chương trình dạy bơi chuyên biệt cho từng học viên. Mục đích của việc làm này là giúp các học viên phát huy hết tất cả các điểm mạnh và hạn chế cũng như khắc phục những điểm yếu kịp thời. Trong quá trình học bơi thực tế, giáo án dạy bơi có thể sẽ thay đổi để phù hợp với khả năng nắm bắt cũng như vận dụng kỹ thuật của từng học viên.

Trong dịp hè 2017 này, bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh tiếp tục hoạt động thường xuyên có 4 lớp học bơi chính gồm:

  • Lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi: Dạy kĩ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi cơ bản cho học viên từ 6 tuổi trở lên: Dạy kĩ thuật bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 1: Dạy kĩ thuật bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2: Dạy kĩ thuật bơi bướm
Học bơi tại bể Bảo Sơn cùng huấn luyện viên chuyên nghiệp
5 (100%) 3 votes