Học bơi tại bể bơi bốn mùa Vạn Bảo 2019

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi bốn mùa Vạn Bảo (số 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình). Với đa dạng lớp học bơi, nội dung từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên có thể dễ dàng lựa chọn. Đây hứa hẹn là điểm học bơi lý tưởng cho các học viên sống tại khu vực quận Ba Đình, Hà Nội.

Học bơi tại bể bơi bốn mùa Vạn Bảo 2019

Học bơi tại bể bơi bốn mùa Vạn Bảo, học viên có thể hoàn toàn tin tưởng cả về điểm thực hành bơi cùng với đơn vị dạy học bơi tại đây. Bởi, có thể dễ dàng lý giải:

Bể bơi Vạn Bảo có chất lượng nước sạch sẽ, an toàn cho làn da người bơi
Bể bơi Vạn Bảo có chất lượng nước sạch sẽ, an toàn cho làn da người bơi

Lý do đầu tiên khiến học viên hài lòng khi tham gia học bơi tại đây chính là chất lượng dịch vụ bể bơi luôn trong xanh, sạch sẽ. Bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, nổi bật nhất phải kể đến đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới được mà chỉ có duy nhất tại bể bơi Vạn Bảo.

Không chỉ vậy, để củng cố thêm niềm tin vững chắc cho 1 khóa học bơi uy tín, chất lượng thì chắc chắn không thể thiếu đơn vị dạy bơi tại bể bơi bốn mùa Vạn Bảo. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị dạy bơi chủ quản tại bể bơi Vạn Bảo, cũng là đơn vị dạy bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ HLV đều là những “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

 HLV Hà Nội Swimming có phương pháp dạy bơi chuyên biệt đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Đó là dạy bơi kèm riêng và có hệ thống giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên đăng ký khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Hà Nội Swimming đảm bảo hiệu quả cho 100% đối tượng học viên, rút gọn thời gian học bơi, học viên đảm bảo bơi thành thạo và đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi tập luyện.

Nội dung, học phí các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa Vạn Bảo

Để đáp ứng được nhu cầu học bơi đông đảo của học viên, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi với nội dung từ cơ bản đến nâng cao dành cho trẻ em; người chưa biết bơi hay người muốn nâng cao về kỹ thuật bơi của mình. Mức học phí được áp dụng có chi phí vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể như sau:

Học bơi tại bể bơi bốn mùa Vạn Bảo
Học bơi tại bể bơi bốn mùa Vạn Bảo
  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp– nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Đồng thời, không chỉ được học về kỹ thuật bơi, HLV còn rèn luyện cho học viên, nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi tham gia vận động dưới nước như: xử lý chuột rút; khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…Không những vậy, học viên tham gia khóa học còn được chủ động lựa chọn HLV nam hay nữ dạy bơi kèm riêng phù hợp, và thời gian học bơi cũng được sắp xếp mà không cần phụ thuộc lịch học trung tâm đưa ra.

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi bất kỳ tại bể bơi Vạn Bảo, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

Rate this post