Học bơi tại Cầu Giấy, vì sao nên chọn bể Nghĩa Tân?!

Chia sẻ

Hiện tại trên địa bàn quận Cầu Giấy có một số bể bơi như: bể bơi Tôn Thất Thuyết, bể bơi Quan Hoa, bể bơi Amsterdam và cuối cùng là bể bơi Nghĩa Tân. Trong số các bể bơi nói trên thì bể bơi Nghĩa Tân thu hút được nhiều học viên tham gia nhất. Vậy học bơi tại Cầu Giấy, vì sao nên chọn bể Nghĩa Tân?! Dưới đây là một số lý do cụ thể.

Các bài viết liên quan.

Lớp dạy học bơi kèm riêng cho trẻ em tại bể bơi Nghĩa Tân

Học bơi kèm riêng tại bể Nghĩa Tân phù hợp cho mọi đối tượng

Bé học bơi bể Nghĩa Tân và những lợi ích thiết thực

Học bơi tại Cầu Giấy, vì sao nên chọn bể Nghĩa Tân?!
Học bơi tại Cầu Giấy, vì sao nên chọn bể Nghĩa Tân?! 01

Bể Nghĩa Tân có thiết kế hợp lý, chất lượng tốt

Bể bơi Nghĩa Tân là bể bơi trong nhà, có thiết kế khá hợp lý, có khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em. Hơn hết bể sử dụng công nghệ lọc nước tiên tiến hiện đại, cùng với đó là máy gia nhiệt tự động hết sức thông minh. Bởi thế, bể bơi Nghĩa Tân thực sự là một địa chỉ thực hành bơi chất lượng, phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi học viên khu vực quận Cầu Giấy.

Có kình ngư chuyên nghiệp tham gia giảng dạy

Khi tham gia học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân, các bạn học viên sẽ được thực hành bơi với những kình ngư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhất tuyển bơi lội quốc gia. Hơn hết, bạn có thể tùy chọn HLV nam – nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi kèm riêng của chính mình. Đây chính là một trong những lợi ích vô cùng thiết thực mà không phải địa điểm dạy học bơi nào cũng có thể đáp ứng được.

Học bơi tại Cầu Giấy, vì sao nên chọn bể Nghĩa Tân?!
Học bơi tại Cầu Giấy, vì sao nên chọn bể Nghĩa Tân?! 02

Xếp lịch học nhanh, chi phí rẻ, hiệu quả cao

Chỉ cần cung cấp cho trung tâm tên, tuổi, số điện thoại thường xuyên liên lạc, kiểu bơi và HLV dạy bơi (nam hoặc nữ) là bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký học bơi tại bể bơi Nghĩa Tân. Việc xếp lịch sẽ được diễn ra hết sức nhanh chóng và chúng tôi sẽ bố trí HLV chủ động liên hệ lại cho bạn. Trung tâm cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại đây sẽ đều cảm thấy hài lòng về chất lượng môi trường thực hành bơi, phong cách giảng dạy cũng như hiệu quả mà khóa học mang lại.

Phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi

Như đã nói ở trên thì do bể bơi Nghĩa Tân có khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em kết hợp với đội ngũ HLV dạy học bơi giàu kinh nghiệm nên hocboi.vn nhận dạy bơi cho mọi đối tượng và độ tuổi. Chi phí của từng khóa học bơi cụ thể sẽ được chúng tôi điều chỉnh và cân nhắc ở một mức hợp lý nhất so với các địa điểm dạy học bơi khác. Do vậy quý học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia học tập và rèn luyện tại đây.

Học bơi tại Cầu Giấy, vì sao nên chọn bể Nghĩa Tân?!
Học bơi tại Cầu Giấy, vì sao nên chọn bể Nghĩa Tân?! 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi bể Nghĩa Tân do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post