Học bơi tại The Legend Pool 2021: bể mới, sạch đẹp, giá rẻ

Chia sẻ

Học bơi ở Hà Nội ai cũng thích bể mới, thích bể xịn mà giá thành lại rẻ. Thật khó để tìm kiếm 1 địa chỉ học bơi như vậy, nên các bạn đừng mất công tìm kiếm nữa. Thay vào đó, chỉ cần tham khảo địa chỉ được Hà Nội Swimming giới thiệu dưới đây là đủ rồi! Đó chính là lớp học bơi tại bể The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân.

Học bơi bể The Legend Pool 2021: bể mới sạch sẽ và xịn sò

Tại sao ai cũng thích học bơi tại các bể mới? Lý do thì có rất nhiều, nhưng phổ biến nhất là bể sạch, thoáng hơn những bể lâu năm khiến quá trình học bơi thuận lợi hơn nhiều.

Bể bơi The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân cũng là 1 trong những hệ thống bể bơi mới toanh tại Hà Nội. Được xây dựng sau nên bể có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các bể thông thường:

Được xây dựng trên cao thông thoáng

Khác so với các bể bơi được xây dựng dưới mặt đất, bể bơi The legend Pool được xây tại tầng 5, tháp A tòa The Legend. Bể bơi trên cao nên độ thoáng tối ưu hơn hẳn so với các bể thông thường. Không những vậy, với những bạn trẻ thích ngắm nhìn thành phố từ trên cao thì đây cũng là 1 địa điểm check in cực lý tưởng đấy nhé.

Bể bơi The Legend Pool là bể bơi mới, hiện đại, sạch sẽ
Bể bơi The Legend Pool là bể bơi mới, hiện đại, sạch sẽ

Không những vậy, vì đây là bể bơi mới, chưa quá nhiều người biết đến nên việc học bơi cũng thuận lợi hơn do có nhiều không gian thực hành hơn.

Công nghệ lọc nước tiên tiến, hiện đại

Công nghệ lọc được hiện được sử dụng tại bể bơi The Legend Pool là công nghệ tuần hoàn theo chuẩn Mỹ. Tức chất lượng nước sau khi lọc đạt các chỉ tiêu an toàn, độ PH phù hợp với sức khỏe con người, không chứa hóa chất.

Bể bơi có nhiều tiện ích sang trọng, hấp dẫn

Bể bơi The legend Pool có nhiều tiện ích hấp dẫn dành cho học viên tham gia học bơi tại đây. Trước tiên phải kể đến đó là phòng gửi đồ rộng, ngăn nắp sạch sẽ, an toàn. Tiếp theo đó là các phòng xông hơi khô, ướt cho học viên sau khi rời bể bơi. Dĩ nhiên khăn tắm sẽ được phục vụ miễn phí.

Thông tin cụ thể các lớp học bơi tại The Legend Pool 2021

Nếu những thông tin về bể bơi đã khiến bạn “ưng cái bụng” thì bạn nên tham khảo cụ thể về các lớp học bơi tại The Legend Pool 2021 trước khi đăng ký nhé.

Các lớp học bơi cho học viên lựa chọn

Hè 2021, tại The Legend Pool Hà Nội Swimming tổ chức 3 lớp học như sau:

– Lớp học bơi cơ bản

Lớp học bơi cơ bản dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, người lớn chưa biết bơi. Tham gia lớp học, học viên sẽ được học bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi mô tả các động tác của con ếch dưới nước, kiểu bơi này dễ học, không yêu cầu thể lực cao và rất tốt cho sức khỏe.

Ngoài học bơi ếch, học viên sẽ được học các kỹ năng an toàn bơi: cách phòng chống đuối nước, cách cứu đuối chuẩn kỹ thuật…rất bổ ích và có tính thực tiễn cao.

Học viên thực hành bơi ếch tại bể bơi The Legend Pool
Học viên thực hành bơi ếch tại bể bơi The Legend Pool

– Lớp học bơi nâng cao 1

Lớp học bơi nâng cao 1 dành cho những học viên đã biết bơi cơ bản. Tại đây, bạn sẽ được học bơi sải – Kiểu bơi có đặc trưng là tốc độ cao, bơi nhanh.

– Lớp học bơi nâng cao 2

Lớp học bơi nâng cao 2 dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên và có thể lực tốt. Tại lớp học này, học viên sẽ được học bơi bướm.

Khi đăng ký học bơi, tùy vào khả năng thực tế, thể lực của bản thân học viên sẽ được lựa chọn học 1 trong 3 lớp học bơi trên.

Hình thức tổ chức dạy bơi

Dù tham gia lớp học bơi nào tại The Legend Pool học viên cũng chắc chắn nhận được kết quả là biết bơi thành thạo sau khóa học. Đây chính là cam kết của trung tâm.

Để đạt được mục tiêu này, tất cả các lớp học bơi tại The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp.

Học bơi kèm riêng chất lượng tại The Legend Pool
Học bơi kèm riêng chất lượng tại The Legend Pool

Có thể thấy, hiếm trung tâm dạy bơi nào tại Hà Nội lại giới hạn số lượng học viên trong 1 lớp thấp như vậy. Học bơi kèm riêng bể The Legend Pool, học viên sẽ không phải lo lắng về an toàn của bản thân, phụ huynh cũng không cần lo lắng cho con em mình. Bởi giáo viên sẽ là người có mặt bên cạnh học viên suốt quá trình học bơi.

Với hình thức này, giáo viên có thể điều chỉnh phương pháp dạy bơi phù hợp, linh hoạt cho từng học viên, từ đó làm tăng hiệu quả khóa học, giúp học viên biết bơi nhanh chóng chỉ sau vài buổi.

Lịch học bơi tại The Legend Pool 2021

Lịch học bơi tại bể The Legend Pool 2021 vô cùng linh hoạt, thuận lợi cho học viên và phụ huynh. Trung tâm sẽ không xếp thời khóa biểu cố định như các môn học văn hóa ở trường. Thay vào đó, học viên và phụ huynh được chủ động xếp lịch học theo mong muốn của mình trong khoảng thời gian từ 6 giờ sáng đến 21h hàng ngày.

Học bơi giá rẻ tại The legend Pool 2021

Học bơi chất lượng tại bể The Legend Pool với mức giá cực rẻ chỉ 2 triệu/khóa học bơi cơ bản hoặc bơi sải; 3.500.000đ/khóa học bơi bướm (chưa gồm vé vào bể)

Bên cạnh đó, học viên còn được trung tâm hỗ trợ mua vé vào bể học bơi với giá chỉ 100.000đ/lượt

Nếu muốn được tham gia 1 khóa học bơi chất lượng, tuyệt vời tại bể bơi sạch, đẹp như The Legend Pool, học viên hãy nhanh tay đăng ký với trung tâm qua số Hotline trên Website nhé.

Học bơi tại The Legend Pool 2021: bể mới, sạch đẹp, giá rẻ
5 (100%) 1 vote
 
error: