Học bơi trẻ em| Lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hè 2018

Chia sẻ

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy học bơi trẻ em của Hà Nội tốt nhất. Với thâm niên, kinh nghiệm dạy bơi nhiều năm, chất lượng dạy và học các lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội của luôn được đánh giá tốt nhất. Hà 2018, các lớp dạy bơi trẻ em của Hà Nội Swimming được tổ chức với đầy đủ các nội dung bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao.

Hà Nội Swimming – Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, dạy bơi trẻ em tốt nhất

Chất lượng dạy, học bơi các lớp học bơi của Hà Nội Swimming được minh chứng cụ thể, rõ ràng bằng cam kết của trung tâm. Theo đó, tất cả các học viên khi đăng ký học bơi Hà Nội hè 2018 ở Hà Nội Swimming đều được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Học bơi trẻ em| Lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hè 2018
Học bơi trẻ em| Lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hè 2018

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất các lớp dạy học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng đồng thời đội ngũ HLV trực tiếp hướng dẫn đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Việc áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng khoa học và tuyển chọn đội ngũ HLV dạy kỹ lưỡng là những lý do giúp chất lượng dạy và học của Hà Nội Swimming luôn được đảm bảo tuyệt đối.

Sở dĩ vậy vì khi học bơi kèm riêng, các HLV có điều kiện để theo sát hướng dẫn chi tiết cho từng trẻ về cách thực hiện các động tác, kỹ thuật. Ngoài ra, giáo án dạy bơi cũng được áp dụng một cách chuyên biệt đảm bảo phù hợp nhất với sự tiến bộ của trẻ.

Các lớp dạy học bơi trẻ em ở Hà Nội 

Như đã nói ở trên, các lớp dạy bơi trẻ em của Hà Nội Swimming 2018 được tổ chức theo các nội dung học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Chi tiết, trung tâm có 3 lớp dạy học bơi trẻ em là lớp học bơi ếch cơ bản, lớp học bơi sải nâng cao và lớp học bơi bướm nâng cao.

Học bơi trẻ em| Lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hè 2018
Học bơi trẻ em| Lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội tốt nhất hè 2018

Để thuận tiện cho việc đi lại, đưa đón trẻ đi học của các quý phụ huynh, các lớp học bơi trẻ em của Hà Nội Swimming được triển khai ở nhiều bể bơi Hà Nội, bể bơi bốn mùa khác nhau. Xét theo địa điểm học bơi ở Hà Nội, các lớp học bơi cho trẻ em hè 2018 có:

  1. Lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn
  2. Lớp học bơi bể Hapulico
  3. Lớp học bơi Mỹ Đình
  4. Lớp học bơi ở Times City
  5. Lớp học bơi ở Royal City
  6. Lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết
  7. Lớp học bơi bể Tăng Bạt Hổ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming nhận dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi. Riêng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn và bể bơi Hapulico 83 Vũ Trọng Phụng trung tâm nhận dạy bơi cho bé 4 tuổi và dạy bơi cho bé 5 tuổi. Trong đó, lớp học bơi, lớp học hè cho bé 4,5 tuổi có nội dung cơ bản phù hợp với trẻ.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về các lớp học bơi trẻ em hè 2018. Qúy phụ huynh muốn đăng ký cho bé tham gia lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội của Hà Nội Swimming hoặc được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết xin vui lòng gọi tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7).

Rate this post
 
error: