Học bơi trẻ em tại Hà Nội 2018: trung tâm nào uy tín, chất lượng?

Chia sẻ

Tìm lớp học bơi 2018 uy tín cho con luôn là chủ đề “nóng” được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm. Nếu lựa chọn đúng, bạn sẽ giúp bé sở hữu được kỹ năng bơi lội hết sức cần thiết, nhưng nếu sai, có thể bạn và cả bé mất rất nhiều thời gian nhưng hiệu quả sẽ không được như mong muốn. Vậy nên lựa chọn trung tâm học bơi nào uy tín, chất lượng?

Những tiêu chí để đánh giá chất lượng của một trung tâm học bơi

Khi chọn trung tâm dạy bơi cho con các bậc phụ huynh nên lưu ý tham khảo đầy đủ các thông tin về trung tâm học bơi mình lựa chọn. Trong đó 1 số tiêu chí cơ bản bạn nên ghi nhớ đó là: địa điểm dạy bơi của trung tâm, hình thức dạy bơi của trung tâm, nôi dung học bơi trung tâm sẽ dạy, và cuối cùng là quan tâm đến đội ngũ giáo viên cũng như lịch học bơi.

  • Về địa điểm dạy bơi của trung tâm: Việc tham khảo địa điểm dạy bơi của trung tâm có vai trò cực quan trọng. Nhiều phụ huynh thường bỏ qua điều này. Tuy nhiên bạn phải biết chất lượng nước, an ninh, các dịch vụ tiện ích của bể bơi đóng góp không nhỏ đến việc tạo nên chất lượng của 1 khóa học bơi. Với làn da mỏng manh, dễ kích ứng của trẻ, bạn nên chọn địa điểm học bơi cho con sạch sẽ, thông thoáng để bảo đảm sức khỏe cho bé.
  • Mỗi trung tâm sẽ áp dụng một hình thức dạy bơi khác nhau. Do vậy, bạn nên lưu ý tham khảo kỹ lưỡng về hình thức dạy bơi của trung tâm mình định chọn. Theo khuyến cáo của chuyên gia, bạn nên cho bé tham gia các lớp dạy bơi kèm riêng, vừa đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho bé lại vừa giúp bé có được 1 khóa học chất lượng
Học bơi kèm riêng là hình thức được đánh giá an toàn, chất lượng nhất cho bé
Học bơi kèm riêng là hình thức được đánh giá an toàn, chất lượng nhất cho bé
  • Nội dung học bơi cũng là 1 tiêu chí đánh giá chất lượng của trung tâm dạy bơi. Bạn nên quan tâm điều này để có thể kiểm soát được bé nhà mình sẽ được học những gì trong khóa học
  • Quan tâm đến lịch học bơi của trung tâm để đảm bảo rằng bạn có thể sắp xếp được thời gian để đưa đón con đi học một cách tiện lợi nhất.

Nên cho bé học bơi tại trung tâm nào uy tín?

Vậy với nhiều tiêu chí như vậy, trung tâm dạy bơi nào tại Hà Nội có thể đáp ứng được? Bạn có thể tham khảo khóa học bơi trẻ em tại Hà Nội Swimming – trung tâm dạy bơi uy tín giàu kinh nghiệm bậc nhất hiện nay.

Hà Nội Swimming chỉ lựa chọn những bể bơi chất lượng, an toàn cho bé làm địa điểm dạy bơi của mình điển hình như bể bơi Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, bể bơi Hapulico, 83 Vũ Trọng Phụng. Học bơi tại trung tâm các bé sẽ được học với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp). Với hình thức này trong suốt quãng thời gian học bé sẽ luôn được giáo viên theo sát để đảm bảo an toàn cũng như giúp bé hoàn thành khóa học nhanh chóng nhất.

Một giờ học bơi của bé tại Hà Nội Swimming
Một giờ học bơi của bé tại Hà Nội Swimming

Nội dung lớp học bơi trẻ em tại Hà Nội Swimming khá phong phú, bé không chỉ được học bơi để biết bơi mà còn được học nhiều kỹ năng an toàn quan trọng khác.

Lịch học bơi tại trung tâm cực linh động, mẹ có thể chủ động sắp xếp lịch học phù hợp cho bé để tiện đưa đón. Thêm vào đó, trung tâm cũng tạo điều kiện để phụ huynh có thể lựa chọn giáo viên nam hay nữ sẽ phụ trách lớp học của con mình.

Để bé có một khóa học bơi hè 2018 tuyệt vời nhất, cha mẹ hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

Rate this post