Học bơi và học cách phòng chống đuối nước tại Hà Nội Swimming

Chia sẻ

Bơi và cách phòng chống đuối nước là 2 kỹ năng cần phải trang bị song song cùng lúc. Và đó là lý do tại sao bạn nên tham gia 1 lớp học bơi chuyên nghiệp. Tại Hà Nội Swimming chương trình dạy bơi cho trẻ em và người lớn đều đảm bảo tốt 2 nội dung này.

Học bơi song song với học cách phòng chống tai nạn đuối nước quan trọng như thế nào?

Có một thực tế rằng số người biết bơi trên tổng số dân cực ít. Trong khi đó, số người biết bơi đúng kỹ thuật, biết xử lý các sự cố xảy ra trong quá trình học bơi lại càng ít hơn. Bởi đa số những người biết bơi là học bơi một cách tự phát, chỉ biết bơi, bơi một khoảng cách vừa phải và không hề có kỹ năng gì khi bơi lội.

Điều đó lý giải tại sao nhiều người biết bơi nhưng vẫn dễ dàng gặp nguy hiểm dưới nước. Do vậy, chúng tôi khuyến cáo mỗi chúng ta hãy có ý thức thực sự trong việc bảo vệ an toàn cho mình và cho cộng đồng bằng cách tham gia 1 lớp học bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội Swimming.

Học bơi và học kỹ năng an toàn bơi tại Hà Nội Swimming
Học bơi và học kỹ năng an toàn bơi tại Hà Nội Swimming

Chương trình học bơi tại Hà Nội Swimming

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy bơi uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Trung tâm nhận dạy bơi cho cả trẻ em và người lớn với nội dung vô cùng phong phú, thiết thực.

Theo đó, chương trình học bơi tại trung tâm phân từ thấp đến cao: lớp học bơi cơ bản (bơi ếch) dành cho người chưa biết bơi, lớp học bơi nâng cao (bơi sải, bơi bướm) dành cho người đã biết bơi. Vì vậy, bất cứ ai có nhu cầu học bơi đều có thể đăng ký.

Đặc biệt, chương trình học bơi của trung tâm không chỉ dừng lại ở việc dạy học viên bơi đúng kỹ thuật, bơi nhẹ nhàng, bơi không lốn sức, mà những nội dung dạy bơi an toàn được lồng ghép một cách khéo léo và xuyên suốt chương trình.

Học bơi tại Hà Nội Swimming với hình thức kèm riêng chất lượng
Học bơi tại Hà Nội Swimming với hình thức kèm riêng chất lượng

Theo đó, học viên khi học bơi ở trung tâm ngoài việc được học các kỹ thuật bơi như đã nói ở trên thì còn được học và rèn luyện các kỹ năng an toàn khi bơi như kỹ năng đứng nước, thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước và cách cứu đuối. Chỉ khi sở hữu toàn bộ những kỹ năng này bạn mới tự tin xuống nước và trở thành người có ích cho xã hội.

Học phí học bơi tại Hà Nội Swimming

Khác với nhiều trung tâm, phương châm dạy bơi của Hà Nội Swimming là luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chính vì vậy, trung tâm lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng cho tất cả các lớp học của mình.

Dạy bơi kèm riêng tức là 1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy từ 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Ưu điểm của hình thức này là đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho học viên trong suốt quá trình học và nâng cao chất lượng khóa học lên mức tối đa. Vì vậy, hầu hết học viên học bơi tại trung tâm chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học.

Học phí học bơi tại Hà Nội Swimming hiện được áp dụng như sau:

– Học phí lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/học viên từ 6 tuổi trở lên

– Học phí học bơi sải: 3.000.000đ/học viên

– Học phí học bơi bướm: 4.500.000đ/học viên

Lưu ý học phí các khóa học trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên đăng ký học bơi tại bể bơi nào sẽ mua vé vào bể của bể bơi đó

Mọi thông tin chi tiết học viên có thể liên hệ trực tiếp với Hà Nội Swimming theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Học bơi và học cách phòng chống đuối nước tại Hà Nội Swimming
5 (100%) 1 vote