Học bơi với HLV chuyên nghiệp tại bể bơi Đặng Tiến Đông

Chia sẻ

Trên cơ sở nắm bắt được nhu cầu cần tham gia học bơi cùng các HLV chuyên nghiệp hàng đầu cả nước của đông đảo học viên trên địa bàn thành phố Hà Nội. Hè 2017 này, trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming quyết định mở thêm lớp học bơi tại bể bơi Đặng Tiến Đông. Theo đó, tại đây luôn có đầy đủ các HLV nam, nữ có bề dày kinh nghiệm cùng tinh thần nhiệt huyết với nghề sẵn sàng truyền tải cho các bạn mọi bài học quý giá về môn thể thao bơi lội này.

Học bơi với HLV chuyên nghiệp tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Học bơi với HLV chuyên nghiệp tại bể bơi Đặng Tiến Đông 01

Lớp học bơi với HLV chuyên nghiệp giành cho người lớn

Đây thực sự là một địa điểm lý tưởng giành cho những ai chưa biết bơi hoặc còn ngại chưa đi học bơi. Bởi bên cạnh chất lượng của địa điểm thực hành bơi, chi phí hợp lý thì tại đây học viên còn có thể tùy chọn HLV nam, nữ theo nhu cầu học bơi kèm riêng của mình. Cụ thể, lớp học bơi chuyên nghiệp giành cho người lớn tại bể bơi Đặng Tiến Đông hiện đang được chia ra thành 3 cấp độ từ dễ đến khó đó là: Lớp học bơi ếch cơ bản, lớp học sải nâng cao 1 và lớp học bơi bướm nâng cao 2. Chi phí cho từng khóa học được tính lần lượt như sau: Lớp học bơi cơ bản 2,5 triệu/người/khóa, lớp học bơi nâng cao 1 là 3 triệu/người/khóa và lớp học bơi nâng cao 2 là 4,5 triệu/người/khóa.

Học bơi với HLV chuyên nghiệp tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Học bơi với HLV chuyên nghiệp tại bể bơi Đặng Tiến Đông 02

Cam kết 100% học viên có thể bơi lội thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học

HLV dạy học bơi là những kình ngư tên tuổi, giàu kinh nghiệm trong nền thể thao nước nhà

Hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên nghiệp

Chi phí hợp lý, thời gian đào tạo ngắn gọn, hiệu quả cao, môi trường thực hành bơi an toàn, chất lượng

Lớp học bơi với HLV chuyên nghiệp giành cho trẻ em

Cũng giống như lớp học bơi với HLV chuyên nghiệp giành cho người lớn nói trên, ở lớp học bơi giành cho trẻ em này học viên cũng có quyền tự chọn cho mình một vị HLV nam, nữ cụ thể sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của riêng mình. Tuy nhiên, lớp học bơi với HLV chuyên nghiệp giành cho trẻ em ở bể bơi Đặng Tiến Đông lại có chút đặc biệt hơn cả là trước khi đi vào một khóa học bơi cụ thể, trẻ sẽ được trải qua một buổi thẩm định sức khỏe. Trên cơ sở đó, HLV sẽ tự biết các phân chia thời gian tập luyện cũng như tìm ra phương pháp tập luyện phù hợp nhất với thể trạng của trẻ.

Học bơi với HLV chuyên nghiệp tại bể bơi Đặng Tiến Đông
Học bơi với HLV chuyên nghiệp tại bể bơi Đặng Tiến Đông 03                                                      

Mọi thông tin chi tiết về cách thức đăng ký lịch học bơi với HLV chuyên nghiệp tại bể bơi Đặng Tiến Đông do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post