Học bơi với huấn luyện viên giỏi tại bể Hapulico

Chia sẻ

Tâm lý chung của tất cả học viên khi tham gia học bơi là đều muốn tìm được một địa chỉ uy tín chất lượng với môi trường thực hành bơi tốt và được huấn luyện viên chuyên nghiệp trực tiếp giảng dạy. Có một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua đó là lớp dạy học bơi bể Hapulico do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức.

Học bơi với huấn luyện viên giỏi tại bể Hapulico
Học bơi với huấn luyện viên giỏi tại bể Hapulico 01

Thật vậy, Hà Nội Swimming với quy mô hoạt động chuyên nghiệp của mình đã quy tụ được đội ngũ huấn luyện viên dạy học bơi giỏi và giàu kinh nghiệm. Nhờ thế mà Hà Nội Swimming đã và đang chiếm lĩnh được nhiều cảm tình của học viên nhất so với các trung tâm dạy học bơi khác trên địa bàn thành phố.

>>>Xem thêm: Dạy bơi kèm riêng cho người lớn ở bể Hapulico cam kết bơi thành thạo

Học bơi tại bể bơi Hapulico được đánh giá là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn. Trong số những bể bơi đang hoạt động tại Hà Nội thì Hapulico được nhận xét là bể bơi hiện đại số 1. Thiết kế bể bơi sang trọng khiến bạn hoàn toàn bị choáng ngợp ngay từ lần đầu tiên đặt chân đến. Sự tiện ích của các dịch vụ đi kèm cũng khiến các học viên cảm thấy thoải mái và được trân trọng như những thượng đế.

Bên cạnh những lợi ích về môi trường thực hành bơi chất lượng và hiệu quả thì một lý do chính đáng không thể bỏ lỡ chính là cơ hội được thực hành với kình ngư chuyên nghiệp. Họ là những huấn luyện viên sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn trong suốt quá trình học bơi.

Học bơi với huấn luyện viên giỏi tại bể Hapulico
Học bơi với huấn luyện viên giỏi tại bể Hapulico 02

Thật vậy, việc được thực hành bơi cùng những vận động viên bơi lội chuyên nghiệp sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho các học viên. Sẽ không chỉ biết bơi nhanh với động tác kỹ thuật bơi bài bản, chuẩn xác mà còn tiếp thu những kinh nghiệm bơi lội quý báu từ huấn luyện viên truyền đạt cho như: cách thở lâu dưới nước, cách duy trì nhịp thở để bơi đường dài không mệt, cách đứng nước ở khu vực có mực nước sâu, kĩ năng bơi khi gặp dòng nước chảy mạnh, kĩ năng đứng nước, lướt nước…

>>>Xem thêm: Bơi lội là cách để rèn luyện phẩm chất cho trẻ

Hiện tại ở bể bơi Hapulico số 83 Vũ Trọng Phụng do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức đang mở rất nhiều lớp học bơi phù hợp với mọi đối tượng như: bơi ếch, bơi sải và bơi bướm…Tất cả các lớp học bơi này sẽ đều do những vận động viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp trực tiếp đứng lớp giảng dạy. Vì thế mà bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà khóa học mang lại. Mỗi lớp học bơi sẽ có những mức học phí khác nhau dựa trên độ khó về động tác kĩ thuật (liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin).

Để đăng ký tham gia các lớp học bơi tại bể bơi Hapulico do trung tâm dạy học bơi uy tín Hà Nội Swimming tổ chức, các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn chọn lớp học bơi và hỗ trợ đặt lịch học nhanh nhất.

Rate this post