Học bơi với kiện tướng quốc gia tại Cầu Giấy

Chia sẻ

Bên cạnh những lớp học bơi như học bơi cơ bản, học bơi nâng cao, học bơi cấp tốc…hôm nay Hà Nội Swimming muốn giới thiệu tới quý vị & các bạn thêm một lớp học bơi hết sức đặc biệt khác. Đó chính là lớp học bơi với kiện tướng quốc gia tại Cầu Giấy. Điểm thực hành bơi dành cho các bạn học viên khi tham gia khóa học bơi đặc biệt này đó chính là bể bơi Nghĩa Tân.

Bài viết nổi bật về các lớp học bơi có thể bạn quan tâm.

Học bơi cấp tốc Hà Nội: Những điểm thực hành bơi chất lượng

Mục sở thị lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn 2017

Cần tìm lớp dạy bơi sải giá rẻ, có điểm thực hành bơi tốt tại Hà Nội

Học bơi với kiện tướng quốc gia tại Cầu Giấy
Học bơi với kiện tướng quốc gia tại Cầu Giấy 01

Vài nét về lớp học bơi với kiện tướng quốc gia tại Cầu Giấy

Như đã nói ở trên thì điểm thực hành bơi cho các bạn chính là bể bơi Nghĩa Tân – Một trong những bể bơi bốn mùa có chất lượng tốt, giá vé vào bể khá hợp lý.

Đảm nhiệm lớp học bơi này là những kiện tường bơi lội của quốc gia từng gặt hái được rất nhiều thành công trong kỳ vận hội Olympic. Lớp học được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (tối đa 2 học viên/lớp).

Học viên có thể chủ động chọn HLV nam – nữ cũng như khung giờ học cho chính mình. Tổng thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi. Hơn hết chính vì được học bơi với các kiện tượng quốc gia nên tại đây cũng có rất nhiều kiểu bơi cho các bạn thỏa sức lựa chọn. Chi phí khóa học sẽ dựa trên chính kiểu bơi mà học viên đăng ký học bơi(không kèm giá vé vào bể).

Học bơi với kiện tướng quốc gia tại Cầu Giấy
Học bơi với kiện tướng quốc gia tại Cầu Giấy 02

Lợi ích của học viên khi học bơi với kiện tướng quốc gia tại Cầu Giấy

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng việc học bơi với kiện tướng quốc gia tại Cầu Giấy do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức đã mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho quý học viên như: Được thực hành bơi trong môi trường tốt, có cơ hội cọ sát với các kình ngư chuyên nghiệp, biết bơi nhanh/kỹ thuật bơi chuẩn xác. Học bơi với kiện tướng quốc gia bể Nghĩa Tân Cầu Giấy phù hợp với tất cả đối tượng học viên (bao gồm cả trẻ em và người lớn).

Để quý vị & các bạn tiện theo dõi chúng tôi xin cập nhật giá vé mới nhất của bể bơi Nghĩa Tân tính đến thời điểm hiện tại này như sau: Giá vé dành cho người lớn là 80.000/người/lượt và trẻ em là 50.000/người/lượt. Bể mở cửa từ 6h sáng đến 21h hàng ngày và các khóa học bơi được tiến hành dựa trên khung giờ mở cửa của bể nên có thể đáp ứng nhu cầu học bơi cho cả những học viên có quỹ thời gian eo hẹp nhất.

Học bơi với kiện tướng quốc gia tại Cầu Giấy
Học bơi với kiện tướng quốc gia tại Cầu Giấy 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi với kiện tướng quốc gia tại Cầu Giấy do trung tâm dạy học bơi hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Học bơi với kiện tướng quốc gia tại Cầu Giấy
5 (100%) 2 votes
 
error: