Học phí các lớp học bơi cho người lớn siêu rẻ tại bể Sense Aqua

Chia sẻ

Bạn đang cần tham gia lớp học bơi dành cho người lớn tại bể bơi Sense Aqua? Nhưng lại băn khoăn về mức học phí hiện đang áp dụng trong năm 2018 này như thế nào? Để tìm ra câu trả lời, hãy cùng Hocboi.vn tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Bể bơi Sense Aqua, là một trong những địa chỉ thu hút đông đảo học viên từ trẻ em đến người lớn tham gia các khóa học từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Theo chia sẻ của nhóm học viên tham gia các lớp học bơi tại đây, thì tại đây có đơn vị dạy bơi có phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, học viên được trải nghiệm vô vàn những thú vị, bổ ích khi tham gia khóa học. Đặc biệt hơn cả, mức học phí được áp dụng tại đây có giá vô cùng phải chăng và hợp lý.

Bể bơi Sense Aqua là điểm thực hành bơi hoàn toàn phù hợp cho học viên người lớn
Bể bơi Sense Aqua là điểm thực hành bơi hoàn toàn phù hợp cho học viên người lớn

Đơn vị tổ chức các lớp học bơi cho người lớn

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi cho người lớn tại bể bơi Sense Aqua. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Để làm nên sự uy tín, khác biệt hoàn toàn đối với các trung tâm dạy bơi khác. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming có áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt đảm bảo hiệu quả cho 100% đối với học viên người lớn.

Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi tốt nhất
Hà Nội Swimming là đơn vị dạy bơi tốt nhất

Phương pháp dạy bơi cho người lớn được áp dụng

Đội ngũ HLV Hà Nội Swimming có các chuyên gia nhiều năm nghiên cứu và đưa ra phương pháp dạy bơi và chương trình giáo án dành riêng cho học viên người lớn mà đạt hiệu quả tối đa nhất. Cụ thể:

  • HLV dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp chỉ hướng dẫn tối đa từ 1 đến 2 học viên. Đây là cách đảm bảo sự an toàn cho học viên và cũng là đảm bảo quá trình giảng dạy dạy sát sao, tỉ mỉ, cụ thể nhất.
  • HLV sẽ áp dụng chương trình giáo án phù hợp để đảm bảo học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi tập.
  • Không chỉ hướng dẫn về kỹ thuật bơi, học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi bơi dưới nước ví dụ như: xử lý chuột rút; đuối nước; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Học phí học bơi cho người lớn bể Sense Aqua

So với các lớp học bơi khác thì mức học phí được áp dụng dành cho các lớp học bơi cho người lớn bể bơi Sense Aqua, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, và có mức được đánh giá là rẻ, hợp lý. Cụ thể, ở từng nội dung học bơi hiện đang áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch. Đây là kỹ thuật bơi dành cho người mới bắt đầu. Học phí 2.500.000/khóa.
  • Lớp học bơi nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải. Học phí 3.000.000/khóa.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm. Đây là kỹ thuật bơi dành cho những học viên có thể lực thật tốt và cần biết về 1 trong 2 kỹ thuật bơi trên. Học phí khóa học 4.500.000/khóa.

Học viên có mong muốn tham gia các khóa học bơi đảm bảo hiệu quả với chi phí rẻ tại bể Sense Aqua, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post