Học phí các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Học bơi kèm riêng là sự lựa chọn tốt nhất của các học viên. Vì khi đăng ký tham gia các lớp học bơi kèm riêng học viên được tùy chọn lịch học, và huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ. Sau đây là thông tin chính thức về mức học phí các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

Các bài viết liên quan.

Lớp học bơi ếch cơ bản tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Cần lưu ý gì khi đăng ký học bơi bể khách sạn Bảo Sơn hè 2017?

Lớp học bơi cơ bản ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn cho trẻ em

Các lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn

Hiện nay, tại bể bể bơi Bảo Sơn có 4 lớp học bơi kèm riêng chính. Thông tin chi tiết về từng lớp học như sau:

– Lớp học bơi kèm riêng cơ bản. Đây là lớp học bơi kèm riêng dành cho những học viên chưa biết bơi, lần đầu học bơi. Nội dung học về 5 kỹ thuật bơi cơ bản, và kỹ thuật bơi ếch.

Trung tâm dạy bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín tại Hà Nội
Trung tâm dạy bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín tại Hà Nội

– Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 1. Nội dung chính của lớp học bơi nâng cao 1 là kỹ thuật bơi sải. Bơi sải là được đánh giá là kiểu bơi có tốc độ nhanh nhất. Do đó, lớp học bơi nâng cao 1 phù hợp với những học viên muốn cải thiện tốc độ bơi.

– Lớp học bơi kèm riêng nâng cao 2. Nội dung chính của lớp học bơi nâng cao 2 là kỹ thuật bơi bướm. Tương tự như lớp học bơi nâng cao 1, lớp học bơi nâng cao 2 phù hợp với các học viên muốn nâng cao kỹ thuật bơi đã có.

– Lớp học bơi kèm riêng cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi. Nội dung học tuổi tương tự như nội dung lớp học bơi kèm riêng cơ bản.

Học phí các lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Bảo Sơn

Mức học phí của các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn được quy định dựa theo kỹ thuật của các kiểu bơi. (Lưu ý: mức học phí chưa bao gồm vé vào bể)

Cụ thể:

  1. Lớp học bơi cơ bản: 2.500.000đ/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
  2. Lớp học bơi nâng cao 1: 3.000.000đ/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
  3. Lớp học bơi nâng cao 2: 4.500.000đ/1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
  4. Lớp học bơi cơ bản cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi: liên hệ trực tiếp trung tâm
Trung tâm dạy bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín tại Hà NộiTrung tâm dạy bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín tại Hà Nội
Trung tâm dạy bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín tại Hà Nội

Hà Nội Swimming Trung tâm dạy bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn uy tín

Nếu học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn là sự lựa chọn của bạn, chắc chắn, Trung tâm dạy bơi kèm riêng Hà Nội Swimming là địa chỉ học bơi tốt nhất bạn không nên bỏ qua.

Bởi khi đăng ký học bơi tại đây, ngoài việc được học bơi với giáo án riêng, được chủ động lên lịch học, tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn… bạn còn được đảm bảo tuyệt đối về kết quả “đầu ra”. Cụ thể, Hà Nội Swimming cam kết 100% học viên bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học. 

Ngoài ra, học viên còn được đảm bảo tuyệt đối về các kỹ năng mềm quan trọng như: bơi ở mực nước sâu, cách cứu đuối, cách xử lý khi bị chuột rút…

Để đăng ký tham gia các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn tại Hà Nội Swimming, học viên và quý phụ huynh vui lòng gọi trực tiếp tới số hotline 096 245 0909 (24/7).

Học phí các lớp học bơi kèm riêng ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn
5 (100%) 2 votes