Học phí dạy bơi kèm riêng tại bể Asean hè 2018

Chia sẻ

Hocboi.vn xin giới thiệu về các lớp học bơi kèm riêng tại bể bơi Asean trong dịp hè 2018. Để nắm rõ thông tin về các lớp học bơi tại đây, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bể bơi Asean

Bể bơi nằm trong khuôn viên của khách sạn Asenan, được thiết kế hoàn toàn ngoài trời, với không gian bơi vô cùng đẹp mắt và hấp dẫn. Bể bơi có kích thước chiều dài 25m * chiều rộng 12,5m, độ sâu thấp nhất là 1m2 dành cho trẻ em , và sâu 1m9 dành cho người lớn. Nổi bật nhất, phải kể đến đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử khuẩn bằng công nghệ Châu Âu tiên tiến, hiện đại. Vì vậy, nước luôn đạt độ PH phù hợp với da, luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ không chất tẩy rửa làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bơi. Ngoài ra, bể bơi còn có hệ thống đèn chiếu sáng hoành tráng phục vụ cho người bơi buổi tối. Chính vì vậy, chắc chắn rằng đây sẽ là điểm thực hành bơi phù hợp cho khóa học bơi hè 2018 dành cho học viên mọi lứa tuổi.

Bể bơi chất lượng cao Asean, số 8 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
Bể bơi chất lượng cao Asean, số 8 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội

Đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng tại bể Asean

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi trong mùa hè 2018. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm, tỉ mỉ. Để đảm bảo cho khóa học bơi diễn ra thành công, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận, đánh giá dựa trên các tiêu chí về thể chất, năng khiếu để HLV có thể đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt tại Trung tâm, 100% học viên đảm bảo dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, rút ngắn thời gian tập luyện.

Tham gia ngay khóa học chất lượng tại bể bơi Asean
Tham gia ngay khóa học chất lượng tại bể bơi Asean

Nội dung các lớp học bơi tại bể bơi Asean

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp học bơi với mức học phí vô cùng phải chăng, cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Giá vé bể bơi: 100.000đ/lượt/người lớn, 80.000đ/lượt/trẻ em

Thời gian luyện tập cùng HLV từ 60 đến 90′. Học viên tham gia khóa học có thể tự lựa chọn cho mình HLV phù hợp; hoặc thời gian học bơi theo giờ mở cửa bể Asean mà không cần phụ thuộc vào lịch học của Trung tâm đưa ra.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi mùa hè 2018 tại bể bơi khách sạn Asean do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post