Học phí học bơi 2018 tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Trong mùa hè 2018, bạn đã tìm cho mình được khóa học bơi đạt hiệu quả tại bể bơi Bảo Sơn, nhưng đang băn khoăn về mức học phí của các khóa học. Để tìm hiểu thông tin, cùng chúng tôi tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn. Là đơn vị dạy bơi có uy tín và tốt nhất hiện nay. Trung tâm Hà Nội Swimming có đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư chuyên nghiệp quốc gia, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm. Các HLV tại Hà Nội Swimming đang triển khai hình thức dạy bơi như sau:

Phương pháp dạy bơi chuyên biệt đạt 100% hiệu quả

Với các phương pháp dạy bơi tại các trung tâm khác thì hiệu quả không cao. Theo các chuyên gia của Hà Nội Swimming thì phương pháp dạy bơi kèm riêng sẽ đạt hiệu quả tối đa. Các HLV của Hà Nội Swimming sẽ hướng dẫn mỗi lớp tối đa 2 học viên. Đảm bảo quá trình học được theo sát, hướng dẫn được tỉ mỉ và cụ thể hơn. Đặc biệt, với phương pháp dạy bơi kèm riêng không những đạt được hiệu quả 100%, mà HLV còn đảm bảo được sự an toàn khi học viên tham gia hoạt động dưới nước, tránh được những tai nạn xấu có thể xảy ra đối với phương pháp dạy bơi tập thể. Ngoài ra, các HLV của Hà Nội Swimming sẽ dành buổi học đầu tiên của học viên để đánh giá về thể lực cũng như năng khiếu, từ đó sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi tập luyện.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Đối tượng học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt tại Trung tâm Hà Nội Swimming đảm bảo hiệu quả cho tất cả đối tượng học viên. Vì vậy, học viên trẻ em từ 4 tuổi trở lên là có thể tham gia khóa học bơi từ cơ bản đến nâng cao. Học bơi rất có ích cho sức khỏe và đây là kỹ năng sống vô cùng cần thiết cho tất cả mọi người. Ngoài ra, tham gia khóa học, mọi đối tượng học viên đều được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi bơi dưới nước như: xử lý chuột rút; xử lý ngạt nước; đuối nước; cứu hộ người gặp nạn…

Học viên từ 4 tuổi trở lên có thể tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming
Học viên từ 4 tuổi trở lên có thể tham gia khóa học bơi của Hà Nội Swimming

Học phí khóa học bơi hè 2018 tại bể Bảo Sơn

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming triển khai các lớp học bơi hè 2018 từ cơ bản đến nâng cao với mức học phí vô cùng phải chăng hợp lý, đang được áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên, cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi cho trẻ em 4 đến 5 tuổi: liên hệ trực tiếp

(Lưu ý mức học phí chưa gồm vé vào bể)

Học viên đăng ký khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức trong dịp hè 2018 vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post