Học phí học bơi cho trẻ em và người lớn tại Hà Nội 2021

Chia sẻ

Học phí học bơi tại Hà Nội luôn là vấn đề được nhiều phụ huynh và học viên quan tâm. Vì vậy, trong nội dung bài viết hôm nay Hà Nội Swimming sẽ thông tin đến bạn học phí học bơi tại 1 số địa điểm hot nhất ở Hà Nội.

Những địa điểm học bơi tốt nhất tại Hà Nội

Học bơi tại bể bơi The Legend Pool quận Thanh Xuân

Bể bơi The Legend Pool là địa chỉ đầu tiên Hà Nội Swimming muốn giới thiệu với học viên. Bể bới có địa chỉ tại 109 Nguyễn Tuân, là địa điểm học bơi lý tưởng nhất cho học viên quận Thanh Xuân và các quận lân cận điển hình như Hà Đông.

Xét về tiêu chí sạch sẽ và an toàn, bể bơi The Legend luôn được xếp TOP 1 tại Hà Nội..Bể  sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn Mỹ. Chất lượng nước sau khi lọc đảm bảo sạch sẽ, vô khuẩn, có độ PH phù hợp an toàn cho sức khỏe. Vì những lý do đó, đây luôn là địa điểm học bơi được nhiều phụ huynh lựa chọn cho bé hay cho chính bản thân mình.

Hình ảnh thực tế học viên học bơi tại The Legend Pool
Hình ảnh thực tế học viên học bơi tại The Legend Pool

Tất cả các lớp học bơi tại đây đều được Hà Nội Swimming tổ chức với hình thức dạy kèm riêng: 1 giáo viên chỉ kèm 1 – 2 học viên để đảm bảo chất lượng các khóa học ở mức tối ưu nhất. Học bơi theo hình thức này, đa số học viên chỉ cần 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

 

Học bơi tại khách sạn Bảo Sơn quận Đống Đa

 

Bể bơi khách sạn Bảo Sơn là “cái nôi” hoc bơi tại Hà Nội từ nhiều năm nay. Bể được xây dựng trong khuôn viên khách sạn Bảo Sơn sang trọng, hiện đại. Nước trong bể luôn đáp ứng được các yêu cầu về mức độ an toàn với sức khỏe và sạch sẽ về mặt cảm quan.

Tại đây Hà Nội Swimming đã tổ chức các lớp học bơi được ngót ngét 10 năm. Vì vậy, đội ngũ giáo viên dạy bơi ở bể Bảo Sơn cực kỳ giàu kinh nghiệm, đảm bảo có những phương pháp dạy bơi hiệu quả nhất cho mọi học viên ở mọi lứa tuổi.

 

Học viên học bơi tại bể Bảo Sơn
Học viên học bơi tại bể Bảo Sơn

 

Hình thức dạy bơi tại đây cũng là dạy kèm riêng. Và hiện tại bể bơi Bảo Sơn là địa điểm duy nhất trung tâm nhận dạy bơi cho các bé 4,5 tuổi. Các địa điểm khác, đòi hỏi học viên phải đủ từ 6 tuổi trở lên.

 

Học bơi tại bể bốn mùa Tăng Bạt Hổ quận Hai Bà Trưng

 

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội là bể bơi bốn mùa hiện đại, sạch sẽ. Bể có diện tích cực rộng hơn 1000m2, nên học viên có không gian thực hành cực rộng rãi, thoáng đãng. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản nên đáp ứng tốt tiêu chí an toàn cho trẻ em và cả người lớn.

Các lớp dạy bơi tại đây cũng được tổ chức với hình thức kèm riêng. 1 giáo viên dạy tối đa 2 học viên trong 1 lớp. Đội ngũ giáo viên giỏi, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp học viên biết bơi 1 cách nhanh chóng.

 

Lớp học bơi tốt nhất Cầu giấy tại bể bơi Tôn Thất Thuyết

Nếu có nhu cầu học bơi tại Cầu giấy, học viên có thể tham khảo tại bể bơi Tôn Thất Thuyết. Bể bơi số 7 Tôn Thất Thuyết là bể bơi bốn mùa trong nhà cực sạch sẽ, chất lượng nước đảm bảo an toàn cho trẻ em và người lớn. Các lớp học bơi tại đây dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và cũng được tổ chức với hình thức kèm riêng.

 

Học phí học bơi tại Hà Nội cho trẻ em, người lớn

Học phí học bơi tai Hà Nội có sự khác bể theo từng địa điểm học. Cụ thể hè 2021 nếu bạn tham gia học bơi tại bể bơi The Legend Pool và bể bơi Tôn Thất Thuyết học phí sẽ chỉ là 2.000.000đ/học viên từ 6 tuổi trở lên. Các địa điểm còn lại học phí sẽ là 2.500.000đ/học viên từ 6 tuổi trở lên.

 

Học phí học bơi tại Hà Nội 2021
Học phí học bơi tại Hà Nội 2021

Ngoài học phí này, học viên chỉ cần mất thêm 1 khoản chi phí nhỏ để mua vé vào bể học bơi cho mình (vé của thầy cô giáo sẽ do trung tâm tự lo). Giá vé từng nhà bể niêm yết khác nhau, riêng tại bể bơi The Legend Pool trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé chỉ 100.000đ/lượt thay vì 150.000đ/lượt như nhà bể niêm yết.

 

Hi vọng thông tin về học phí học bơi tại Hà Nội hè 2021 tại những địa điểm chất lượng nhất do trung tâm cung cấp bên trên sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc hiện tại. Nếu muốn đăng ký học bơi hay cần giải đáp thêm vấn đề gì, mời học viên liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline trên webbsite.

Rate this post
 
error: