Học phí học bơi kèm riêng tại bể Phạm Ngũ Lão hè 2018

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm 1 khóa học bơi kèm riêng tại bể bơi chất lượng ngay trong dịp hè 2018? Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức khóa học bơi đảm bảo hiệu quả 100% tại bể bơi Phạm Ngũ Lão với học phí vô cùng hợp lý, phải chăng. Để tìm hiểu thông tin, cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Hình thức học bơi tại bể Phạm Ngũ Lão

Khi tham gia vào lớp học bơi tại bể Phạm Ngũ Lão. Học viên sẽ được thực hành bơi tại điểm bơi chất lượng tốt nhất khu vực Hoàn Kiếm, Hà Nội. Bể bơi Phạm Ngũ Lão được thiết kế hoàn toàn ngoài trời, với không gian bơi vô cùng đẹp mắt và thoáng đãng. Bể bơi có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao vì vậy, học viên có thể hoàn toàn yên tâm tham gia khóa học tại đây. Học viên tham gia khóa học tại bể Phạm Ngũ Lão sẽ được các HLV chuyên môn giỏi nhất của Trung tâm Hà Nội Swimming dạy kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đồng thời, trong buổi học đầu tiên, học viên sẽ được nhìn nhận, đánh giá dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu…từ đó HLV sẽ đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu và nhanh chóng biết bơi sau khóa học.

Bể bơi Phạm Ngũ Lão, 33C Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Bể bơi Phạm Ngũ Lão, 33C Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thời gian đào tạo trong khóa học

Các lớp học bơi từ cơ bản cho đến chuyên sâu dành cho học viên trẻ em và người lớn được áp dụng trong chương trình giáo án chuyên biệt tại Trung tâm. Cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình, sát sao, tỉ mỉ của HLV và sự kiên trì, nỗ lực của học viên mà chỉ sau 1 khóa học, thông thường là từ 7 đến 10 buổi luyện tập là học viên có thể biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo. Thời gian thực hành bơi trong khoảng từ 60 đến 90′; các học viên có thể lựa chọn cho mình HLV kèm riêng phù hợp và lịch học được linh hoạt do chính học viên sắp xếp mà không cần phụ thuộc vào thời gian học do Trung tâm quy định.

Tham gia khóa học bơi chất lượng tại bể Phạm Ngũ Lão
Tham gia khóa học bơi chất lượng tại bể Phạm Ngũ Lão

Nội dung các lớp học bơi bể Phạm Ngũ Lão

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang triển khai, tổ chức các lớp dạy bơi kèm riêng tại bể Phạm Ngũ Lão dành cho mọi đối tượng học viên. Cụ thể, mức học phí đang được áp dụng như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Tham gia các lớp học bơi tại bể Phạm Ngũ Lão, học viên còn được rèn luyện về kỹ năng xử lý tình huống khi bơi dưới nước ví dụ như: xử lý chuột rút; xử lý đuối nước; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Các khóa học tại bể Phạm Ngũ Lão hứa hẹn sự thú vị, bổ ích dành cho các học viên trong dịp hè 2018. Để đăng ký khóa học, học viên vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Rate this post