Học phí học bơi mùa đông tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Với thiết kế bể bốn mùa hiện đại, có bể nước nóng riêng đăng ký học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn được số đông các học viên lựa chọn. Với mục đích giúp các học viên được chủ động hơn trong việc đăng ký học, sau đây là những thông tin chi tiết về học phí học bơi mùa đông tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018.

Sở dĩ hiện nay học bơi mùa đông đang dần trở thành xu thế bởi vào mùa đông số lượng đăng ký học bơi không quá dày đặc như mùa hè. 

Do đó, không gian bể rộng thoáng hơn và học viên có thể dễ dàng tập luyện các kỹ năng, động tác ở những khoảng không gian thoải mái hơn.

Dạy học bơi mùa đông tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017 uy tín
Dạy học bơi mùa đông tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 uy tín

Là địa chỉ dạy học bơi lâu năm, đăng ký học bơi mùa đông tại Trung tâm Hà Nội Swimming chính là sự lựa chọn tốt nhất giúp các học viên vừa được đảm bảo tuyệt đối về khả năng bơi sau khi kết thúc khóa học, vừa được đảm bảo tuyệt đối về mức học phí.

Thứ nhất, về khả năng bơi sau khi kết thúc khóa học, Hà Nội Swimming luôn cam kết học viên bơi thành thạo, đúng kỹ thuật đồng thời nắm vững các kỹ năng quan trọng khác như: bơi ở mực nước sâu, thả nổi, cứu đuối, dạy bơi cho người khác…

Để làm được điều đó, chúng tôi có đội ngũ huấn luyện viên dạy bơi chuyên nghiệp là những vận động viên bơi chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. 

Ngoài ra, phương pháp dạy bơi được Hà Nội Swimming chọn áp dụng là phương pháp dạy học bơi kèm riêng (mỗi lớp không quá 2 học viên) thay vì phương pháp dạy bơi theo lớp. Nhờ việc áp dụng phương pháp này, huấn luyện viên có điều kiện theo sát và điều chỉnh giáo án dạy phù hợp với từng học viên. Không những thế, học viên cũng có điều kiện để học tập một cách tốt nhất.

Dạy học bơi mùa đông tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2017 uy tín
Dạy học bơi mùa đông tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 uy tín

Hiện nay, tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tiến hành tuyển sinh cho 3 lớp học bơi mùa đông gồm: lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải, lớp học bơi bướm.

Mức học phí học bơi mùa đông tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn cụ thể cho từng lớp học bơi như sau:

  • Bơi ếch: 2.500.000vnđ/ 1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Bơi ếch: 3.000.000vnđ/ 1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Bơi ếch: 4.500.000vnđ/ 1 học viên từ 6 tuổi/1 khóa học

(Lưu ý: mức học phí chưa bao gồm vé vào bể)

Để đăng ký tham gia học bơi, rất đơn giản, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp tới số đường dây nóng 096 245 0909 (24/7). Tại đây, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp học viên hiểu rõ thêm về các thông tin khóa học.

Vì áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, nên khi đăng ký học bơi, các học viên được chủ động sắp xếp thời gian học cũng như lịch học cụ thể.

Rate this post