Học phí khóa học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Mỹ Đình

Chia sẻ

Trào lưu học bơi mùa đông đang thu hút đông đảo mọi đối tượng tham gia. Vậy ở khu vực Từ Liêm, Hà Nội thì địa điểm nào là học bơi uy tín chất lượng nhất? Và mức học phí cho mỗi khóa học là bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi, xin các bạn bớt chút thời gian để tìm hiểu thông tin, trong nội dung bài viết dưới đây.

Bể bơi Mỹ Đình điểm thực hành bơi tốt nhất tại quận Từ Liêm, Hà Nội

Bể bơi Mỹ Đình (Cung thể thao dưới nước Mỹ Đình) đã từ rất lâu đã là địa điểm quen thuộc của các tín đồ bơi lội tại quận Từ Liêm. Bởi với diện tích quy mô rộng lớn, bể bơi Mỹ Đình được quy hoach có 4 bể bơi lớn gồm 2 bể ngoài trời và 2 bể trong nhà, được thiết kế chuẩn thi đấu quốc tế, có đường bơi dài và được phân làn bơi.

Ngoài ra, với chất lượng nước hoàn toàn trong xanh, sạch sẽ, bể bơi áp dụng công nghệ lọc nước hiện đại, khử trùng nước bằng điện phân muối mà không cần sử dụng các chất tẩy rửa độc hại. Hoàn toàn đảm bảo cho sức khỏe, làn da của người bơi. Đồng thời, bể bơi còn lắp đặt hệ thống máy gia nhiệt tự động, có nghĩa là nhiệt độ nước được thay đổi dựa theo thân nhiệt người bơi vì vậy mà mùa đông nước luôn ấm áp, dễ chịu.

Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội
Bể bơi Mỹ Đình, Lê Đức Thọ, Từ Liêm, Hà Nội

Chính bởi bể bơi Mỹ Đình luôn phục vụ đảm bảo chất lượng tốt nhất vì vậy cũng là điều dễ hiểu khi ở đây luôn thu hút rất đông lượng khách đến đây bơi lội ngay cả mùa đông giá lạnh. Có thể khẳng định rằng, đây là địa điểm thực hành bơi tốt nhất khu vực Từ Liêm, Hà Nội.

Đơn vị trực tiếp dạy học bơi tại Bể Bơi Mỹ Đình

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming chính là đơn vị chủ quản, trực tiếp dạy học bơi cho tất cả đối tượng học viên trẻ em hay người lớn tại bể bơi Mỹ Đình. Để đáp ứng đông đảo lượt đăng ký tham gia các khóa học bơi tại đây. Ngay trong mùa đông 2018 này, Hà Nội Swimming liên tục tuyển sinh các khóa học bơi cụ thể như:

  • Lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi cơ bản (bơi ếch)
  • Lớp học bơi nâng cao 1 về cách bơi sải
  • Lớp học bơi nâng cao 2 về cách bơi bướm
Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming uy tín, chất lượng
Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming uy tín, chất lượng

Hà Nội Swimming là trung tâm dạy học bơi uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kỹ càng, đều là những cựu vận động viên quốc gia, có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt tình giảng dạy. Đồng thời, tại trung tâm đang có hệ thống giáo án dạy bơi chuyên biệt, phù hợp với mọi đối tượng học viên dựa trên yếu tố tuổi tác, năng khiếu, thể chất của từng học viên. Để đảm bảo chất lượng, cũng như quá trình dạy học được sát sao nhất, các HLV tại trung tâm chỉ nhận dạy kèm riêng, mỗi lớp tối đa là 2 học viên. Vì vậy, quá trình học các học viên dễ dàng tiếp thu bài và rút ngắn thời gian học.

Học phí khóa học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Mỹ Đình

Với chất lượng dạy học vô cùng uy tín, chuyên nghiệp thì mức học phí cho mỗi khóa học tại bể bơi Mỹ Đình thì vô cùng phải chăng. Và tùy độ khó của mỗi khóa học, học phí mùa đông tại trung tâm Hà Nội Swimming vẫn như nguyên mức học phí, không hề đắt hơn so với mùa hè. Cụ thể mức học phí đang áp dụng cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên và người lớn năm 2018 là như sau: với lớp học bơi bơi ếch: 2.500.000đ/1 khóa học; lớp học bơi sải: 3.000.000đ/1 khóa học; lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/ khóa học.

(Lưu ý: học phí chưa bao gồm vé vào cửa; vé vào cửa bể trong nhà: 100.000đ/lượt/người).

Tham gia ngay khóa học bơi mùa đông 2017 tại bể bơi Mỹ Đình
Tham gia ngay khóa học bơi mùa đông 2018 tại bể bơi Mỹ Đình

Thời gian thực hành bơi của các học viên là từ 60 đến 90′, các học viên có thể tự lựa chọn cho mình HLV phù hợp hay chọn thời gian học của mình theo khung giờ mở cửa tại bể bơi. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming cam kết, đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi.

Với mức học phí vô cùng phải chăng bạn có ngay một khóa học bơi bổ ích, chất lượng. Vậy còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay cho mình một khóa học bơi yêu thích. Các học viên có nhu cầu đăng ký khóa học nhanh nhất, xin vui lòng liên hệ số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

 

Rate this post