Học phí khóa học bơi mùa đông kèm riêng tại bể Tăng Bạt Hổ

Chia sẻ

Các lớp học bơi mùa đông kèm riêng tại bể bơi Tăng Bạt Hổ đang thu hút đông đảo học viên mọi lứa tuổi tham gia. Hocboi.vn xin đưa ra 1 số thông tin về mức học phí cho các lớp học bơi tại đây.

Thông tin học phí các lớp dạy bơi kèm riêng

Các lớp dạy bơi kèm riêng tại bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hà Nội đang tuyển sinh ở các lớp bơi có mức học phí chỉ rẻ như mùa hè, cụ thể:

  1. Lớp bơi ếch – kỹ thuật bơi cơ bản; các kỹ năng xử lý tình huống khi ở dưới nước: 2.500.000/khóa/học viên
  2. Lớp bơi sải – kỹ thuật bơi nâng cao: 3.000.000/khóa/học viên
  3. Lớp bơi bướm- kỹ thuật bơi chuyên nghiệp: 4.500.000/khóa/học viên

Lưu ý: Học phí áp dụng cho học viên trẻ em từ 6 tuổi trở lên và không bao gồm vé vào cửa

Vé vào cửa dành cho học viên lớp khóa học bơi mùa đông: Người lớn: 90.000đ/lượt, trẻ em: 70.000đ/lượt

Thời gian mở cửa bể bơi từ 6h đến 21h hàng ngày. Thời gian học bơi các học viên có thể tự sắp xếp với HLV kèm riêng tự chọn của mình.

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hà Nội
Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hà Nội

Trung tâm dạy bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

Đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm cho các khóa học bơi mùa đông kèm riêng tại bể Tăng Bạt Hổ là Trung tâm Hà Nội Swimming – đơn vị dạy bơi uy tín, chất lượng nhất Hà Nội. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn kĩ càng, đều là cựu vận động viên bơi lội quốc gia, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming áp dụng hình thức dạy bơi chuyên biệt, chỉ nhận dạy bơi kèm riêng để đảm bảo chất lượng cũng như rút ngắn thời gian học bơi cho học viên. Đồng thời, các HLV có hệ thống giáo án riêng có thể phù hợp với mọi đối tượng học viên dựa trên tiêu chí như: năng khiếu, thể lực, độ tuổi học viên. Vì vậy, học viên tiếp thu nhanh hơn, dễ dàng nắm bắt các kỹ thuật bơi và sẽ nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật. Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên sẽ biết bơi sau mỗi khóa học chỉ từ 7 đến 10 ngày.

Trung tâm Hà Nội Swimming với phương pháp dạy bơi kèm riêng đảm bảo 100% học viên biết bơi sau khóa học
Trung tâm Hà Nội Swimming với phương pháp dạy bơi kèm riêng đảm bảo 100% học viên biết bơi sau khóa học

Một số lưu ý khi tham gia học bơi mùa đông

Để lựa chọn cho mình khóa học bơi phù hợp, các học viên có thể tham khảo lời khuyên của các chuyên gia bơi lội của trung tâm. Với các học viên chưa biết về kỹ thuật bơi lội, các học viên lựa chọn cho mình kỹ thuật bơi cơ bản, phù hợp với thể chất bình thường, dành cho cả trẻ em và người lớn. Với lớp học bơi nâng cao, dành cho đối tượng học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản và muốn học thêm kỹ thuật bơi nâng cao. Đối với lớp học bơi chuyên nghiệp như bơi bướm đòi hỏi các học viên có thể lực tốt và cần biết về hai kỹ thuật bơi ếch và bơi sải. Ngoài ra, đến với các lớp học bơi mùa đông các học viên không chỉ được học về kỹ thuật bơi mà còn được rèn luyện kỹ năng về xử lý tình huống dưới nước như: xử lý ngạt nước; cứu hộ người bị ngạt nước; chuột rút…

Đồng thời để đảm bảo sức khỏe cho học viên ngoài môi trường bể bơi là nước nóng thì cần có trang phục bơi dài liền thân, mũ chụp đầu, kính bơi và nút tai.

Cần trang bị đầy đủ trang phục bơi để đảm bảo cho khóa học bơi mùa đông thật hiệu quả
Cần trang bị đầy đủ trang phục bơi để đảm bảo cho khóa học bơi mùa đông thật hiệu quả

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi mùa đông kèm riêng tại bể bơi Tăng Bạt Hổ do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post