Học phí khóa học bơi mùa đông kèm riêng tại bể Vạn Bảo

Chia sẻ

 Bể bơi Vạn Bảo là 1 trong những điểm thực hành bơi mùa đông uy tín, có nhiều học viên lựa chọn. Vậy khóa học bơi mùa đông kèm riêng tại đây là bao nhiêu? Để trả lời câu hỏi, hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung thông tin trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, các học viên thường lựa chọn cho mình 1 khóa học bơi mùa đông kèm riêng thay cho học bơi mùa hè. Bởi lý do: học bơi mùa đông không lạnh, có nhiều không gian bơi hơn, khi mà mùa hè các bể bơi nào cũng chật kín. Việc lựa chọn 1 bể bơi nước nóng trong nhà, có chất lượng nước sạch sẽ là yêu cầu hoàn toàn cần thiết cho việc bảo vệ sức khỏe khi tham gia khóa học bơi mùa đông. Không chỉ vậy, cần phải lựa chọn 1 địa chỉ dạy học bơi uy tín, đảm bảo hiệu quả sau khi kết thúc khóa học. Bể bơi Vạn Bảo là sự lựa chọn chính xác cho các học viên muốn tham gia khóa học bơi mùa đông, không chỉ có chất lượng tốt, mức học phí còn vô cùng phải chăng.

Giới thiệu về bể bơi chất lượng cao 73 Vạn Bảo

Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội là bể bơi nước nóng chất lượng cao, được thiết kế hoàn toàn trong nhà với chiều dài bể bơi là 25m, chiều rộng là 12m, trên tổng diện tích hơn 1200m2. Bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất và kỹ thuật vô cùng hiện đại. Tại đây có nhiều thiết bị có tính năng đời mới nhất, trong đó nổi trội vượt bậc là hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Đây là công nghệ lọc nước hiện đại nhất trên thế giới được mà chỉ có duy nhất tại bể bơi Vạn Bảo – đây cũng là bể bơi đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công nghệ này. Vì vậy, chất lượng nước tại đây luôn đảm bảo trong xanh, sạch sẽ tuyệt đối mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào. Ngoài ra, tại đây còn lắp đặt hệ thống cảm ứng gia nhiệt tự động, nghĩa là nhiệt độ nước thay đổi phù hợp theo thân nhiệt người bơi, vì vậy vào mùa đông nước luôn ấm nóng, dễ chịu.

Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Bể bơi 73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Học bơi mùa đông kèm riêng uy tín, giá rẻ

Trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp dạy các lớp học bơi tại bể bơi số 73 Vạn Bảo. Hiện tại, trung tâm đang tuyển sinh ở các lớp học bơi dành cho trẻ em và người lớn với mức học phí mùa đông chỉ rẻ như mùa hè:

  1. Khóa học bơi cơ bản – học kỹ thuật bơi ếch; 2,5 triệu/người/khóa
  2. Khóa học bơi nâng cao 1 – học kỹ thuật bơi sải; 3 triệu/người/khóa
  3. Khóa học bơi nâng cao 2 – học kỹ thuật bơi bướm; 4,5 triệu/người/khóa

Lưu ý: Học phí áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm vé vào cửa

Trung tâm Hà Nội Swimming tại bể bơi 73 Vạn Bảo
Trung tâm Hà Nội Swimming tại bể bơi 73 Vạn Bảo

Giá vé vào bể bơi Vạn Bảo: Người lớn: 120.000đ/lượt, trẻ em: 100.000đ/lượt

Tại các lớp học bơi mùa đông ở bể bơi Vạn Bảo, các HLV của Trung tâm Hà Nội Swimming chỉ áp dụng dạy bơi kèm riêng. Cam kết 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học và đảm bảo các học viên biết bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo chỉ sau từ 7 đến 10 buổi học.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi kèm riêng mùa đông 2017 tại bể bơi 73 Vạn Bảo do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Rate this post