Học phí lớp học bơi cấp tốc tại bể Sense Aqua

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức và tuyển sinh tại các lớp học bơi cấp tốc. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo đạt hiệu quả tuyệt đối. Học viên tham gia lớp học bơi cấp tốc còn được hưởng vô số quyền lợi mà không cần phải lo lắng nhiều về mức học phí đang áp dụng. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bể bơi Sense Aqua

Có thể nói bể bơi Sense Aqua (số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội) là điểm thực hành bơi phù hợp nhất cho các lớp dạy bơi cấp tốc, bởi muốn rút ngắn được thời gian, cũng như đảm bảo cho học bơi hiệu quả nhất thì lựa chọn bể bơi chất lượng tốt như bể Sense Aqua là hoàn toàn phù hợp . Được thiết kế đặc biệt với độ sâu phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Tại đây, có cơ sở vật chất và kỹ thuật, hạ tầng đầy đủ, hiện đại. Nổi bật phải kể đến, đó chính là hệ thống lọc nước, khử trùng bằng công nghệ điện phân muối. Vì vậy, nước luôn trong xanh, sạch sẽ, có độ PH phù hợp giúp dưỡng ẩm cho làn da mà không hề sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bơi. Không chỉ vậy, bể bơi Sense Aqua được đặt hoàn toàn trong nhà, với không gian bơi vô cùng thoáng đãng và đẹp mắt chính vì vậy đây hứa hẹn sẽ là điểm bơi hấp dẫn, thu hút mọi đối tượng học viên tham gia.

Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Bể bơi Sense Aqua, số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Đơn vị tổ chức lớp học bơi cấp tốc 

Đơn vị dạy bơi uy tín, trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi cấp tốc chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, họ có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Tại Trung tâm Hà Nội Swimming, có các chuyên gia bơi lội nhiều năm nghiên cứu và đưa ra phương pháp dạy bơi áp dụng riêng biệt cho các lớp học bơi cấp tốc, đảm bảo đạt hiệu quả tối đa. Cụ thể có thể kể ra như sau:

Dạy bơi kèm riêng tại các lớp học bơi cấp tốc
Dạy bơi kèm riêng tại các lớp học bơi cấp tốc
  • HLV dạy bơi kèm riêng, 1 thày chỉ hướng dẫn tối đa 2 trò. Đây là cách dạy bơi vừa đảm bảo sự an toàn cho học viên khi tham gia vận động dưới nước, vừa đảm bảo quá trình giảng dạy dạy sát sao, tỉ mỉ, cụ thể nhất cho học viên. Đặc biệt, HLV sẽ nhanh chóng sửa ngay lỗi khi học viên thực hiện động tác sai kỹ thuật.
  • Tùy từng đối tượng học viên mà HLV nhìn nhận, đánh giá sau đó áp dụng chương trình học cụ thể đảm bảo 100% học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau 7 buổi tập luyện.
  • Đồng thời, song song với việc học bơi, các học viên còn được HLV rèn luyện nắm chắc các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi bơi dưới nước, ví dụ như: xử lý chuột rút; đuối nước; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Học phí các lớp học bơi cấp tốc

Trung tâm Hà Nội Swimming đang triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp, áp dụng mức học phí năm 2018 vô cùng phải chăng và hợp lý. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản: học kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao: học kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp: học kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa

Học viên đăng ký tham gia các lớp học bơi cấp tốc của Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tại bể bơi Sense Aqua, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post