Học phí lớp học bơi cấp tốc tại bể Tăng Bạt Hổ hè 2023

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang tuyển sinh các lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Tăng Bạt Hổ trong mùa hè 2018, với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối. Đồng thời, mức học phí được áp dụng tại đây không thay đổi so với các năm trước đây, vì vậy, được đánh giá là vô cùng phải chăng và hợp lý. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Đơn vị dạy bơi tại bể Tăng Bạt Hổ hè 2023

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi cấp tốc dành cho mọi đối tượng học viên tại bể bơi Tăng Bạt Hổ hè 2023. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, họ đều có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, kinh nghiệm lâu năm, phong cách giảng dạy nhiệt .Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming hiện đang áp dụng 1 phương pháp dạy bơi chuyên biệt mà đảm bảo hiệu quả tuyệt đối cho học viên. Không giống như các trung tâm dạy bơi khác tại Hà Nội, Trong hè 2023,Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi dành cho các lớp học bơi cấp tốc tại bể bơi Tăng Bạt Hổ như sau:

Bể bơi Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bể bơi Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • HLV dạy bơi kèm riêng. Đây là các vừa bảo đảm sự an toàn của học viên, vừa bảo đảm quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó sẽ đưa ra một chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi.

Học phí các lớp học bơi cấp tốc tại bể Tăng Bạt Hổ

Trung tâm Hà Nội Swimming hiện đang tổ chức, triển khai các lớp học bơi cấp tốc dành cho mọi đối tượng học viên có nội dung và mức học phí vô cùng phải chăng, hợp lý. Cụ thể như sau:

HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên
HLV Hà Nội Swimming hướng dẫn học viên
  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa
  • Song song với việc hướng dẫn kỹ thuật bơi tại các lớp từ cơ bản đến nâng cao. HLV còn rèn luyện cho học viên nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: khả năng xử lý đuối nước; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Khi đăng ký học bơi, học viên sẽ được chọn huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn là nam hoặc nữ; và tự lên lịch học bơi phù hợp, không cần phụ thuộc vào lịch học của Trung tâm đặt ra.

Để đăng ký tham gia học bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming, học viên chỉ cần gọi tới số đường dây nóng 098.172.15.15 (24/7) để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Rate this post