Học phí lớp học bơi cho trẻ em tại bể Tăng Bạt Hổ hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Tăng Bạt Hổ, với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% cho tất cả học viên đăng ký tham gia. Đặc biệt, mức học phí áp dụng cho các lớp học bơi trẻ em vẫn chỉ được áp dụng giống trong các năm trước đây. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy cùng chúng tôi tham khảo trong bài viết sau đây.

Giới thiệu về đơn vị tổ chức dạy bơi tại bể Tăng Bạt Hổ hè 2018

Đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho trẻ em tại bể bơi Tăng Bạt Hổ (Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội) chính là Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị được đánh giá là dạy bơi tốt nhất hiện nay. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, HLV Hà Nội Swimming có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và có phong cách dạy bơi vô cùng nhiệt tình, chu đáo. Nhận thấy, bể bơi Tăng Bạt Hổ là một trong những bể bơi chất lượng cao, hoàn toàn phù hợp là điểm thực hành bơi cho trẻ em. Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đã quyết định lựa chọn bể bơi để triển khai các nội dung dạy bơi từ cơ bản đến nâng cao cho trẻ em.

Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bể bơi số 3 Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hồ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phương pháp dạy bơi tại bể bơi Tăng Bạt Hổ

HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi chuyên biệt cho học viên trẻ em tại bể bơi Tăng Bạt Hổ cụ thể như sau:

  • Để đảm bảo sự an toàn của học viên trẻ em, HLV Hà Nội Swimming chỉ hướng dẫn dạy bơi kèm riêng. Đồng thời đây là cách đảm bảo quá trình dạy bơi được cụ thể, sát sao và tỉ mỉ nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo 100% học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, nhanh chóng biết bơi đúng kỹ thuật sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học.
  • Trong các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao, HLV còn rèn luyện cho học viên các kỹ năng xử lý tình huống thực tế khi vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…
Học viên trẻ em có thể tham gia các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể Tăng Bạt Hổ
Học viên trẻ em có thể tham gia các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể Tăng Bạt Hổ

Nội dung các lớp học bơi cho trẻ em

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp bơi dành cho học viên trẻ em. Với mức học phí vô cùng phải chăng, cụ thể:

  1. Lớp bơi ếch – kỹ thuật bơi cơ bản: 2.500.000/khóa/học viên
  2. Lớp bơi sải – kỹ thuật bơi nâng cao: 3.000.000/khóa/học viên

Lưu ý: Học phí áp dụng cho học viên trẻ em từ 6 tuổi trở lên và không bao gồm vé vào cửa

Vé vào cửa dành cho học viên trẻ em: 70.000đ/lượt

Tham gia khóa học bơi, học viên được lựa chọn cho mình HLV nam hay nữ phù hợp. Đồng thời, thời gian học được linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên mà không cần phụ thuộc vào lịch học của trung tâm đề ra.

Phụ huynh có mong muốn đăng ký cho con em mình tham gia các lớp bơi học bơi từ cơ bản đến nâng cao tại bể bơi Tăng Bạt Hổ do trung tâm Hà Nội Swimming tổ chức trong mùa hè 2018, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Rate this post
 
error: