Học phí lớp học bơi mùa đông tại bể Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Học bơi mùa đông tại bể bơi Tôn Thất Thuyết là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều học viên. Với chất lượng nước tại bể luôn đảm bảo ấm nóng, sạch sẽ cùng đơn vị dạy bơi đảm bảo hiệu quả cho 100% học viên. Học phí các lớp học bơi mùa đông tại đây có chi phí vô cùng phải chăng, hợp lý. Để tìm hiểu thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bể bơi nước nóng Tôn Thất Thuyết

Bể bơi Tôn Thất Thuyết nằm trong khuôn viên của Khu liên hiệp Phụ Nữ Hà Nội. Bể bơi có kích thước 12m x 25m với độ sâu trung bình từ 1,1m đến 1,7m, dành cho cả trẻ em và người lớn. Là bể bơi chất lượng cao, chất lượng nước luôn đảm bảo sạch sẽ, trong xanh nhờ có hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ hiện đại mà không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da người bơi. Ngoài ra, bể bơi còn lắp đặt hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng tự động. Vào mùa đông, nhiệt độ nước luôn ấm nóng, phù hợp với thân nhiệt người bơi. Chính vì vậy, đây là điểm thực hành bơi chất lượng, đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khóa học bơi mùa đông năm nay.

Bể bơi Tôn Thất Thuyết, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội
Bể bơi Tôn Thất Thuyết, số 6 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội

Phương pháp dạy các lớp học bơi mùa đông

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức các lớp học bơi mùa đông tại bể bơi Tôn Thất Thuyết. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, họ có chuyên môn giỏi và phong cách dạy bơi nhiệt tình, tận tâm. Để đảm bảo cho các khóa học bơi mùa đông đại hiệu quả tối đa, các HLV tại trung tâm áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, các học viên sẽ được nhìn nhận đánh giá dựa theo tiêu chí về thể chất, năng khiếu để từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật chỉ sau khóa học từ 7 đến 10 buổi luyện tập.

Dạy bơi kèm riêng tại bể Tôn Thất Thuyết
Dạy bơi kèm riêng tại bể Tôn Thất Thuyết

Học phí các lớp học bơi mùa đông

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang tuyển sinh các lớp học bơi mùa đông dành cho học viên ở mọi lứa tuổi, ở các nội dung học bơi từ cơ bản cho đến nâng cao. Cụ thể, với mức học phí vô cùng phải chăng và hợp lý như sau:

  • Lớp học cơ bản: học viên được học kỹ thuật bơi ếch – 2.500.000vnđ/1 hv/ 1 khóa học
  • Lớp học nâng cao: học viên được học kỹ thuật bơi sải – 3.000.000vnđ/1 hv/ 1 khóa học
  • Lớp học chuyên nghiệp: học viên được học kỹ thuật bơi bướm – 4.500.000vnđ/1 hv/ 1 khóa học

(Lưu ý: mức học phí không bao gồm vé vào bể; áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên)

Học viên đăng ký khóa học bơi tại bể Tôn Thất Thuyết do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức vui lòng liên hệ số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Rate this post
 
error: