Học phí lớp học bơi trẻ em bể bơi bộ công an hè 2023

Chia sẻ

Nếu ở khu vực Thanh Xuân, Thanh Trì, Hoàng Mai phụ huynh nên cho các bé tham gia lớp học bơi trẻ em bể bơi bội công an 2019. Với mức học phí cực rẻ, chương trình dạy bơi chất lượng chắc chắn lớp học bơi tại bể bốn mùa bộ công an sẽ khiến các bé thích thú, phụ huynh hài lòng.

Bể bơi bộ công an là địa chỉ học bơi trẻ em lý tưởng nhất

Mùa hè hầu như bể bơi nào cũng đông đúc, chật ních người. Nhưng vẫn có 1 ngoại lệ đó là bể bơi bốn mùa bộ công an.

Ban đầu bể được xây dựng chỉ để phục vụ các hoạt động thể thao và cán bộ trong ngành nên nhiều người chưa biết đến. Đã từ vài năm nay bể bơi đã mở cửa đón khách bên ngoài, nhưng mức độ phổ biến thông tin chưa được rộng rãi.

Vì vậy, bể bơi vẫn được coi là “của hiếm” khi có không gian cực rộng rãi nhưng lượng khách lại không quá đông đúc.

Bể bơi bốn mùa bộ công an rộng rãi, thoáng mát rất lý tưởng cho bé học bơi
Bể bơi bốn mùa bộ công an rộng rãi, thoáng mát rất lý tưởng cho bé học bơi

Diện tích bể bơi bộ công an lên đến hơn 1000m2, chiều dài 50m, chiều rộng 25m. Nên khi các bé học bơi tại đây sẽ có thoải mái không gian để học và thực hành bơi.

Bể bơi sử dụng hệ thống máy lọc nước cực kỳ hiện đại, đảm bảo các yêu cầu về sự sạch sẽ, an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ.

Nói tóm lại, lựa chọn bể bơi bộ công an làm địa chỉ học bơi cho bé chắc chắn sẽ là quyết định cực đúng đắn của quý phụ huynh.

Lớp dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi bộ công an nhận học viên từ 6 tuổi

Lớp dạy học bơi cho trẻ em tại bể bơi bộ công an nhận dạy bơi cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. 6 tuổi phụ huynh đừng sợ các con còn nhỏ. Độ tuồi này là đã “chín muồi” cả về thể lực và nhận thức nên phụ huynh không cần lo lắng đến hiệu quả.

Cho các bé tham gia học bơi sớm còn là cách giúp bé phát triển chiều cao, và các kỹ năng mềm tốt hơn. Do đó khi con bước vào lớp 1, đừng quên trang bị kỹ năng bơi lội cho con tại lớp học bơi trẻ em bể bộ công an.

Nhận dạy bơi cho bé từ 6 tuổi tại bể bơi bộ công an
Nhận dạy bơi cho bé từ 6 tuổi tại bể bơi bộ công an

Chương trình dạy bơi cho trẻ em tại bể bơi bộ công an

Trước khi quyết định có cho bé tham gia học bơi tại bể bơi bộ công an hay không, phụ huynh nên tham khảo cụ thể về chương trình dạy bơi cho bé của Hà Nội Swimming ngay sau đây.

Nội dung các bé được học tại bể bơi bộ công an

Một điều phụ huynh có thể an tâm tuyệt đối khi cho các bé tham gia học bơi tại bể bơi bộ công an là tất cả những nội dung các bé được học đều vô cùng bổ ích, thiết thực.

Khi bắt đầu tham gia học bơi tại bể bơi bộ công an, giáo viên sẽ dành 1 buổi để test thể lực các con, dạy các con cách làm quen với nước và không bị sợ nước.

Tiếp theo những nội dung bé được học sẽ là các kỹ thuật bơi cơ bản. Những kỹ thuật này sẽ giúp bé học bơi nhanh hơn, đảm bảo bơi không mệt. Cụ thể những kỹ thuật đó là cách lấy hơi, cách thở đúng khi bơi, cách đứng nước, thả nổi…

Sau khi đã thực hiện thành thục các kỹ thuật bơi cơ bản các bé sẽ được học các kỹ thuật chuyên sâu, cụ thể ở đây là kiểu bơi ếch. Bơi ếch không chỉ được biết đến là kiểu bơi dễ học nhất mà nó còn là kiểu bơi đứng đầu danh sách thúc chiều cao tốt nhất cho trẻ.

Bé được học bơi ếch cùng các kỹ năng quan trọng khi đăng ký học bơi tại bể bơi bộ công an
Bé được học bơi ếch cùng các kỹ năng quan trọng khi đăng ký học bơi tại bể bơi bộ công an

Những nội dung mở rộng sẽ được giáo viên dạy đan xen trong quá trình học bơi của các bé là kỹ năng bơi an toàn, cách phòng chống đuối nước, cách cứu đuối đúng và an toàn.

Chúng tôi tin chắc, những kỹ năng trên là những kỹ năng bất cứ bậc cha mẹ nào cũng mong muốn trang trị cho con. Nó sẽ giúp ích và theo con suốt cuộc đời.

Cách thức, phương pháp dạy bơi

Tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ em bể bơi bộ công an đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng 1 giáo viên chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp.

Đây là hình thức dạy bơi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé khi học bơi, và cũng là hình thức phát huy hiệu quả cao nhất.

Khác với hình thức dạy bơi theo lớp, học bơi với hình thức dạy kèm riêng giáo viên sẽ có mặt 24/24 bên cạnh bé. Ngoài vai trò là người hướng dẫn, giáo viên còn là người đồng hành cùng con trong suốt giai đoạn học bơi. Từ đó bé sẽ có được tâm lý tự tin, thoải mái nhất khi học nên thành quả đến sớm là chuyện đương nhiên. Đa số các bé sẽ chỉ mất khoảng 7 – 10 buổi để hoàn thành khóa học bơi tại bể bơi bộ công an.

Học phí học bơi trẻ em tại bể bơi bộ công an

Các lớp học bơi trẻ em tại bể bơi bộ công an có học phí hết sức hợp lý. Chỉ 2.500.000đ/bé/khóa học, bé sẽ được dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học cụ thể.

Qúy phụ huynh lưu ý học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Phụ huynh mua vé vào bể cho bé tại bể bơi bốn mùa bộ công an với giá 70.000đ/lượt.

Qúy phụ huynh có thắc mắc cần giải đáp về học phí lớp học bơi trẻ em bể bộ công an, hay về các thông tin khác vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn.

Rate this post