Học phí mùa đông rẻ nhất, bể vắng, học bơi hiệu quả tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Hiện nay, việc học bơi mùa đông trở thành việc không còn xa lạ với các tín đồ đam mê bơi lội. Theo lý giải thì học bơi mùa đông có nhiều không gian bơi hơn, do bể vắng ít người bơi, học phí lại rẻ hơn. Hãy cùng chúng tôi đến tìm hiểu thông tin tại bể Bảo Sơn – địa chỉ đang thu hút đông đảo học viên tham gia các khóa học bơi mùa đông, đảm bảo uy tín, chất lượng.

Bể bơi nước nóng chất lượng cao, học bơi không lạnh

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Là bể bơi chất lượng cao, có đầy đủ cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại. Được thiết kế với độ sâu hoàn toàn phù hợp cho trẻ em và người lớn, bể bơi có không gian đẹp, thoáng đãng. Nổi bật nhất, phải kể đến đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn, khử trùng nước bằng công nghệ cao. Ngoài ra, bể bơi còn có hệ thống điều hòa trung tâm làm ấm không gian vào mùa đông, và lắp đặt hệ thống máy gia nhiệt cảm ứng, tự động điều chỉnh nhiệt độ nước phù hợp với thân nhiệt người bơi. Vì vậy, nước không chỉ sạch sẽ, trong xanh, không chất tẩy rửa mà còn vô cùng ấm nóng khi thời tiết lạnh. Có thể nói, điểm bơi Bảo Sơn hoàn toàn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các khóa học bơi mùa đông.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Hiện nay, các học viên thường có xu hướng học bơi vào mùa đông bởi đã có bể bơi nước nóng không hề sợ lạnh, lại có nhiều không gian bơi hơn không giống như việc học bơi vào mùa hè đông đúc.

Trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng, đảm bảo hiệu quả

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị trực tiếp tổ chức, triển khai các lớp học bơi mùa đông tại bể Bảo Sơn. Với chương trình giáo án chuyên biệt, Trung tâm đảm bảo 100% học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện và nhanh chóng biết bơi sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi học. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có đội ngũ HLV đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, phong cách giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Để đạt hiệu quả tối đa cho học viên, các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng và trong buổi học đầu sẽ nhìn nhận đánh giá học viên dựa trên tiêu chí về năng khiếu, thể chất. Từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Theo chia sẻ của các học viên, thì việc kết hợp phương pháp dạy và nội dung chương trình sát thực tế của Trung tâm đã giúp học viên tự tin bơi lội thành công sau mỗi khóa học.

HLV Hà Nội Swimming cùng học viên thực hành bơi tại bể Bảo Sơn
HLV Hà Nội Swimming cùng học viên thực hành bơi tại bể Bảo Sơn

Học phí khóa học bơi mùa đông rẻ, đang áp dụng giảm giá

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming đang áp dụng học phí cho các lớp bơi từ cơ bản cho đến chuyên nghiệp cụ thể như sau:

Chỉ với 2.500.000đ/người cho khóa học bơi cơ bản (bơi ếch); 3.000.000đ/người cho khóa học bơi nâng cao (bơi sải); 4.500.000đ/người cho khóa học bơi chuyên nghiệp (bơi bướm). Đặc biệt, chỉ trong mùa đông năm nay, nếu bạn tham gia học bơi theo nhóm chi phí sẽ còn rẻ hơn nhiều. Cụ thể giảm ngay 10% học phí khi bạn đăng ký học bơi theo nhóm 2 người, giảm 20% học phí khi bạn đăng lý học bơi theo nhóm 3 người.

Học viên tham gia khóa học bơi mùa đông tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

 

Rate this post
 
error: