Học viên trẻ em nên học kỹ thuật bơi nào?

Chia sẻ

Bạn đang muốn cho con em mình đi học bơi, nhưng băn khoăn không biết chọn khóa học bơi nào là phù hợp. Hôm nay, các chuyên gia của Hocboi.vn sẽ tư vấn cho bạn kỹ thuật bơi phù hợp với mọi trẻ em. Cùng chúng tôi tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây.

Học bơi với kỹ thuật đơn giản, phù hợp với thể chất của trẻ em thì các em sẽ nhanh chóng tiếp thu được bài học, và dễ dàng biết bơi hơn. Vì vậy, theo chuyên gia bơi lội của Hocboi.vn chia sẻ, đối với các học viên trẻ em, thì kỹ thuật bơi ếch (kỹ thuật bơi cơ bản), phù hợp với mọi đối tượng học viên trẻ em. Bởi vì:

Bơi ếch phù hợp với thể chất của mọi trẻ em

Trẻ em có thể chất dĩ nhiên không thể bằng người lớn được. Vì vậy, bơi với tốc độ vừa phải, chậm dãi của kỹ thuật bơi ếch, thì các học viên trẻ em không cần sử dụng quá nhiều sức lực để thực hiện. Hơn nữa, khi vận động kỹ thuật bơi ếch, sẽ giúp các em tăng trưởng chiều cao và thể lực tốt hơn.

Bơi ếch phù hợp với thể chất của trẻ em
Bơi ếch phù hợp với thể chất của trẻ em

Bơi ếch là kiểu bơi dễ học nhất

Với các động tác và kỹ thuật bơi đơn giản của bơi ếch, các học viên trẻ em sẽ dễ dàng tiếp thu hơn và nhanh chóng biết bơi hơn các kỹ thuật bơi khác. Nắm bắt được từ tư duy và nhận thức của trẻ em, các chuyên gia bơi lội cho rằng, học viên trẻ em sẽ tự tin hơn khi thực hành kỹ thuật bơi ếch và dễ dàng bơi thành công, bơi đúng kỹ thuật.

Học viên trẻ em, tiếp thu kỹ thuật bơi ếch nhanh nhất
Học viên trẻ em, tiếp thu kỹ thuật bơi ếch nhanh nhất

Bơi ếch giúp ích cho sức khỏe của trẻ em

Bơi ếch không những giúp cho trẻ tăng trưởng, phát triển chiều cao. Khi bơi, toàn bộ cơ thể được vận động, giúp cho cơ bắp săn chắc, phòng chống bệnh béo phì của trẻ. Ngoài ra, bơi trong nước là liệu trình massage cho trẻ, giúp trẻ giảm stress, giảm mệt mỏi, căng thẳng, giúp lưu thông khí huyết, tốt cho tim mạch. Đồng thời, khi học bơi ếch, các em sẽ được học về kỹ thuật thở nổi riêng biệt vì vậy, sẽ giúp điều hòa hệ hô hấp của trẻ, giúp điều trị các bệnh về hô hấp như hen suyễn…

Các bé sẽ có thể lực tốt khi tham gia khóa học bơi ếch
Các bé sẽ có thể lực tốt khi tham gia khóa học bơi ếch

Trung tâm dạy bơi tốt nhất cho trẻ em

Hocboi.vn xin giới thiệu cho các bậc phụ huynh, trung tâm dạy bơi uy tín, chất lượng, đảm bảo hiệu quả 100% các học viên trẻ em biết bơi sau mỗi khóa học – Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều là những vận động viên bơi lội khoác áo đội tuyển quốc gia chuyên nghiệp. Các HLV áp dụng dạy bơi kèm riêng cho học viên trẻ em để đảm bảo an toàn, cũng như theo dõi sát sao, hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ cho các em. Thông thường chỉ sau 7 đến 10 buổi là các học viên có thể bơi tốt, bơi thành thạo kỹ thuật bơi ếch.

Học phí tại Trung tâm đang áp dụng cho lớp học bơi ếch dành cho trẻ em từ 6 tuổi là 2.500.000/khóa.

Để đăng ký cho con em mình theo học kỹ thuật bơi ếch tại trung tâm, uy tín tốt nhất Hà Nội, các phụ huynh vui lòng liên hệ số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

 

Rate this post