Khai giảng lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội giảm 20% học phí

Chia sẻ

Hiện Hà Nội Swimming đang khai giảng nhiều lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội với ưu đãi được giảm đến 20% học phí, cam kết chất lượng khóa học không đổi. Để tìm hiểu chương trình cụ thể, mời quý vị và các bạn dành chút thời gian tham khảo nội dung dưới đây.

Thời gian, địa điểm khai giảng lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội

Lớp học bơi cho trẻ em ở Hà Nội liên tục được khai giảng suốt hè và thậm chí cả mùa đông nếu bé muốn. Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em tại nhiều bể bơi sạch đẹp, cao cấp. Tuy nhiên, chương trình giảm giá học bơi chỉ được áp dụng tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

Nội dung, hình thức lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội

Học bơi ở Bảo Sơn hè 2018,  chương trình học bơi cho trẻ em vẫn có nội dung không thay đổi. Bao gồm 2 nội dung chính: dạy bé học bơi ếch đúng kỹ thuật và dạy bé các kỹ năng an toàn bơi.

Đây là 2 nội dung được dạy song song khi bé tham gia học bơi ở Hà Nội. Cả 2 nội dung này đều cực cần thiết và bổ ích với bé. Biết bơi sẽ giúp bé cảm thấy thích thú hơn, yêu thể thao hơn, có thinh thần và sức khỏe tốt hơn. Trong khi đó các kỹ năng an toàn như cách đứng nước, cách thả nổi, cách phòng chống tai nạn đuối nước lại chính là một trong những kỹ năng sinh tồn cực quan trọng trẻ cần có.

Bé học bơi tại Hà Nội được học bơi và học các kỹ năng mềm khi bơi cực quan trọng và cần thiết
Bé học bơi tại Hà Nội được học bơi và học các kỹ năng mềm khi bơi cực quan trọng và cần thiết

Để giúp bé hoàn thành tốt khóa học, Hà Nội Swimming tổ chức các lớp học bơi trẻ em với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 – 2 bé trong 1 lớp để đảm bảo nâng cao hiệu quả tối đa cho các khóa học và bảo đảm được sự an toàn cho bé trong suốt quá trình học bơi.

Có lẽ nhờ có tâm lý vững vàng, tự tin khi được học bơi với hình thức kèm riêng, cộng với việc được giáo viên tận tình chỉ bảo, hướng dẫn nên rất nhanh chóng, chỉ từ 7 – 10 buổi đa số học viên của trung tâm đã biết bơi thành thạo và hoàn thành tốt khóa học của mình.

Học bơi ở Bảo Sơn, bé được học bơi kèm riêng chất lượng
Học bơi ở Bảo Sơn, bé được học bơi kèm riêng chất lượng

Chương trình giảm học phí 20% cho các bé đăng ký học bơi ở Hà Nội Swimming

Khai giảng mùa học bơi 2018, Hà Nội Swimming dành món quà bất ngờ cho nhiều em nhỏ, đó là giảm đến 20% học phí khóa học bơi trẻ em tại bể bơi Bảo Sơn – Một trong những bể bơi cao cấp bậc nhất Hà Nội.

Cụ thể, bé từ 6 tuổi trở lên khi đăng ký học bơi tại Bảo Sơn, phụ huynh chỉ phải nộp học phí kèm riêng là 2.000.000đ/bé. Trung tâm cam kết sẽ dạy đến khi các bé biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học.

Mọi thắc mắc hay có nhu cầu tìm hiểu thông tin về lớp học bơi trẻ em ở Hà Nội, phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số đường dây nóng 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn cụ thể.

Rate this post