Khai giảng lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Sense Aqua hè 2018

Chia sẻ

Bể bơi Sense Aqua là địa chỉ học bơi quen thuộc của đông đảo học viên trẻ em. Trong mùa hè 2018 này, Trung tâm dạy bơi tại bể bơi Sense Aqua đang khai giảng các lớp học bơi cho trẻ em từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo hiệu quả tuyệt đối, với mức học phí giá rẻ. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming là đơn vị tổ chức, triển khai các lớp học bơi dành cho trẻ em tại bể bơi Sense Aqua. Với đội ngũ HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu, có khả năng nghiệp vụ sư phạm. Phong cách giảng dạy của Trung tâm luôn hướng đến đó là nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Học viên trẻ em, tham gia khóa học bơi tại bể bơi Sense Aqua sẽ được đảm bảo các quyền lợi như sau:

Khai giảng khóa học bơi cho trẻ em tại bể bơi Sense Aqua
Khai giảng khóa học bơi cho trẻ em tại bể bơi Sense Aqua

Học viên sẽ được tập luyện trong môi trường nước sạch sẽ tuyệt đối, đảm bảo không sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa độc hại nào làm ảnh hưởng đến sức khỏe, làn da của trẻ em. Đồng thời bể bơi Sense Aqua còn được thiết kế với độ sâu hoàn toàn phù hợp với trẻ em, không gian bơi vô cùng thoáng đãng, rộng rãi, tạo điều kiện cho học viên dễ dàng tập luyện.

HLV Hà Nội Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng. Đây là cách đảm bảo sự an toàn tuyệt đối dành cho học viên khi mà học viên trẻ em bắt đầu tham gia tập luyện dưới nước. Đồng thời, khi HLV hướng dẫn kèm riêng sẽ dễ dàng sửa lỗi sai, theo sát học viên 24/24 bảo đảm quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất. Không chỉ vậy, tham gia khóa học bơi, học viên trẻ em còn được rèn luyện để nắm chắc các kỹ năng về xử lý tình huống khi tham gia vận động dưới nước như: khả năng cứu đuối; xử lý ngạt nước; chuột rút hay hỗ trợ người gặp nạn…

HLV hướng dẫn kèm riêng cho trẻ em
HLV hướng dẫn kèm riêng cho trẻ em

Trong mùa hè 2018, Trung tâm dạy bơi tổ chức, khai giảng các lớp học bơi cho trẻ em tại bể bơi Sense Aqua, với nội dung học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp, áp dụng mức học phí giá rẻ, phụ huynh học viên có thể tham khảo ở các lớp học bơi sau:

  1. Học bơi cơ bản – nội dung học bơi ếch – học phí: 2.500.00đ/hv/1 khóa học.
  2. Học bơi nâng cao 1 – nội dung học bơi sải – học phí: 3.000.00đ/hv/1 khóa học.

Vé vào bể cho học viên trẻ em tại bể Sense Aqua: 60.000/lượt.

Học viên trẻ em tham gia khóa học bơi được học bơi đến khi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật mà không giới hạn buổi học, tuy nhiên với chương trình giáo án chuyên biệt, đảm bảo hiệu quả 100% thì học viên rút gọn thời gian tập luyện, để biết bơi chỉ sau 7 đến 10 buổi tập.

Để đăng ký lớp học bơi cho học viên trẻ em tại bể bơi Sense Aqua do Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096 468 5757 (24/7) để được tư vấn và xếp lịch học ngay.

Rate this post