Khám phá chương trình dạy học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết

Chia sẻ

Chương trình dạy học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức hiện đang thu hút được rất nhiều học viên nhí tham gia. Ở nội dung bài viết này mời quý vị & các bạn cùng chúng tôi khám phá về chương trình dạy học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết. Tin chắc rằng nộ dung bài viết sẽ mang đến những thông tin vô cùng bổ ích.

Các bài viết liên quan.

Học bơi bể Tôn Thất Thuyết hè 2017 giá rẻ, cam kết 100% bơi thành thạo

Lợi ích tuyệt vời khi học bơi ở bể Tôn Thất Thuyết

Các lớp học bơi bể Tôn Thất Thuyết kèm riêng hè 2017 cho trẻ em

Khám phá chương trình dạy học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết
Khám phá chương trình dạy học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết 01

Các lớp học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết

Đến với bể bơi Tôn Thất Thuyết quý phụ huynh có thể tùy chọn cho con em mình tham gia một số lớp học bơi như sau: Lớp học bơi ếch; lớp học bơi sải; lớp học bơi bướm…

Tuy nhiên với những học viên nhí lần đầu tiếp cận với môn thể thao bơi lội thì lớp học bơi ếch cơ bản sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất bởi trên thực tế thì đây là kiểu bơi có động tác kỹ thuật dễ thực hiện nhất và không đòi hỏi quá nhiều sức lực.

Hình thức dạy học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết

Cũng giống như nhiều lớp học bơi khác thì học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm bởi trong suốt thời gian học và thực hành, đội ngũ HLV sẽ luôn theo sát bé để đảm bảo an toàn cũng như kịp thời uốn nắn những động tác kỹ thuật bơi nhằm mục đích mang đến độ chuẩn xác cao nhất.

Khám phá chương trình dạy học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết
Khám phá chương trình dạy học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết 02

Chi phí học bơi bể Tôn Thất Thuyết

Chỉ cần bỏ ra mức phí 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể đăng ký cho bé tham gia khóa học bơi cơ bản hoàn chỉnh tại bể bơi Tôn Thất Thuyết với kiểu bơi ếch thông dụng. Khóa học này sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và trung bình mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Tuy nhiên ở một số trường hợp cụ thể HLV có thể căn chỉnh thời lượng luyện tập để đảm bảo độ phù hợp nhất với thể trạng của từng bé. Phụ huynh có thể tùy chọn HLV nam – nữ sao cho thích hợp với nhu cầu học bơi kèm riêng của con em mình. Trung tâm cam kết sẽ trang bị đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết cho trẻ đồng thời giúp trẻ có thể biết bơi ếch thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học.

Khám phá chương trình dạy học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết
Khám phá chương trình dạy học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia lớp học bơi dành riêng cho bé bể Tôn Thất Thuyết do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Khám phá chương trình dạy học bơi cho bé bể Tôn Thất Thuyết
5 (100%) 4 votes