Khám phá lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Trong số rất nhiều lớp học bơi hiện đang được tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn như: Lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải, lớp học bơi bướm, lớp học bơi cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em, lớp học bơi cấp tốc…thì lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn là lớp học thu hút được nhiều học viên tham gia đăng ký nhất. Hãy bớt chút thời gian để cùng chúng tôi khám phá về lớp học bơi này thông qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Điểm danh những lớp học bơi cấp tốc uy tín nhất khu vực Hà Nội

Vì sao Hà Nội Swimming khuyên trẻ em nên đi học bơi ếch?

Hành trang cần chuẩn bị trước khi đi học bơi

Khám phá lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn
Khám phá lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn 01

Bé sẽ học được gì tại lớp học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn?!

Tham gia lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn bé sẽ được học về các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như thả nổi, lướt nước, đứng nước và các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Quá trình dạy học bơi này sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi. Và hình thức dạy học bơi trong lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn là dạy học bơi kèm riêng. Tuy nhiên nhờ có đội ngũ HLV dạy học bơi hùng hậu, đông đảo, đầy đủ cả nam và nữ nên bạn có thể chủ động lựa chọn HLV tùy ý nhằm mục đích mang đến một khóa học thoải mái nhất cho con em mình.

Khám phá lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn
Khám phá lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn 02

Đội ngũ HLV dạy học bơi trong lớp học bơi cấp tốc này là ai?!

Là một trung tâm dạy học bơi uy tín nên hocboi.vn đã quy tụ được rất nhiều vận động viên, HLV chuyên nghiệp về với đơn vị. Đây cũng chính là một lợi thế mà không phải trung tâm dạy học bơi nào cũng có thể đáp ứng được. Việc học bơi với các HLV giàu kinh nghiệm này sẽ giúp học viên thêm tự tin hơn, biết bơi nhanh hơn và kỹ thuật bơi hoàn toàn chuẩn xác. Ngoài những kiến thức bơi lội an toàn cơ bản học viên còn có thể học hỏi thêm nhiều điều thú vị từ đội ngũ chuyên gia dạy học bơi chuyên nghiệp này như cách duy trì nhịp thở để bơi xa mà không bị mệt, cách phòng tránh và xử trí hiện tượng bị chuột rút, cách cứu đuối…

Khám phá lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn
Khám phá lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn 03

Chi phí lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn 2017

Chi phí lớp học bơi bể Bảo Sơn 2017 hiện đang được trung tâm dạy học bơi hocboi.vn áp dụng với mức thu là 2,5 triệu/người/khóa. Chi phí này chưa bao gồm giá vé vào bể do đó học viên cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Giá vé bể bơi Bảo Sơn dành cho trẻ em ở thời điểm hiện tại này là 100.000/người/lượt. Thường thì học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Để đăng ký cho trẻ tham gia vào lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi hocboi.vn tổ chức, quý phụ huynh vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.245.0909 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Khám phá lớp học bơi cấp tốc dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn
5 (100%) 1 vote